Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Báo chí Trung Quốc thừa nhận sự thật phũ phàng trước trận gặp ĐT Việt Nam

Báo chí Trung Quốc đã không ngần ngại chỉ ra thống kê tệ hại của đội nhà trong trận đấu với Nhật Bản, và tỏ ra bi quan trước trận gặp Việt Nam.

  

Video bàn thắng trận Nhật Bản - Trung Quốc (vòng loại World Cup 2022):

Tối 27/1, Trung Quốc đã phải nhận thất bại 0-2 trước Nhật Bản trong khuôn khổ lượt trận thứ 7 bảng B vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Bàn thua đầu tiên của Trung Quốc xảy ra ở phút 13 trên chấm phạt đền sau khi trung vệ Shenchao để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Báo chí Trung Quốc thừa nhận sự thật phũ phàng trước trận gặp ĐT Việt Nam - 1

Phóng viên Yong Chen nhận định về tình huống penalty

Nhận xét về tình huống dẫn đến penalty, phóng viên Yong Chen viết: "Tôi đã xem đi xem lại pha bóng đó nhiều lần. Trọng tài có thể đã xác định rằng cánh tay giơ lên ​​quá cao và có một hành động cố tình ngăn cản bóng. Đây có thể là lý do tại sao VAR không can thiệp. Thật là quá xui xẻo".

Dẫu vậy, Yong Chen phải thừa nhận: "Đến hết hiệp 1, đội tuyển của chúng ta vẫn tung ra 0 cú sút. Họ không muốn phòng ngự dựng xe buýt nhưng cuối cùng vẫn phải làm thế. Vì vậy, khi nhìn lại giải Super League, một số đội mạnh nghĩ rằng đội yếu không có tổ chức khi chơi phòng ngự, nên các đội mạnh thường không chơi hết sức".

Trong khi đó, phóng viên Yan Xiao thốt lên: "Khoảng cách giữa hai đội là hơn 10 năm! Không có bất kỳ cơ hội nào!". Theo thống kê trong suốt 90 phút, Trung Quốc chỉ tung ra được 2 cú sút đều không trúng đích so với 16 pha dứt điểm bên phía Nhật Bản.

Báo chí Trung Quốc thừa nhận sự thật phũ phàng trước trận gặp ĐT Việt Nam - 3

Tờ Sini cho rằng Trung Quốc gần như hết cửa vượt qua vòng loại World Cup 2022

Trong khi đó, tờ Sina của Trung Quốc nói về thất bại của đội nhà với dòng tít: "Đội tuyển quốc gia thua Nhật Bản 0-2, và hy vọng vượt qua vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 5 điểm ngày càng mong manh". Trong phần nội dung của tờ báo này có đoạn: "Trong hiệp một, các cú sút và quả phạt góc của đội tuyển quốc gia đều là 0".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bao-chi-trung-quoc-thua-nhan-su-that-phu-phang-truoc-tran-gap-...

Video bóng đá Nhật Bản - Trung Quốc: ”Samurai xanh” phô diễn sức mạnh (Vòng loại World Cup)

(Video bóng đá, Nhật Bản - Trung Quốc, bảng B vòng loại World Cup 2022) Nhật Bản buộc phải đánh bại Trung Quốc nếu muốn...

Chia sẻ
Theo Sỹ Ánh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung