Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Bạn thầy Park “đứng hình” vì TP.HCM lỡ cơ hội bỏ xa Hà Nội FC

HLV Chung Hae Soung của CLB TP HCM tỏ ra vô cùng tiếc nuối sau trận hoà 1-1 với Quảng Nam ở vòng 9 của V-League 2019 tối ngày 11/5 trên sân vận động Thống Nhất.

Tối ngày 11/5, TP HCM có cuộc tiếp đón Quảng Nam ở vòng 9 của V-League 2019. Trước khi trận đấu kể trên diễn ra ít phút, Hà Nội đã bất ngờ thất bại 1-4 trước Thanh Hoá nên đây là cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò HLV Chung Hae Soung nới rộng khoảng cách với đội bóng của bầu Hiển lên thành 4 điểm, nếu TP HCM đánh bại được Quảng Nam.

Bạn thầy Park “đứng hình” vì TP.HCM lỡ cơ hội bỏ xa Hà Nội FC - 1

Cả cầu thủ TP HCM lẫn Quảng Nam đều thất vọng với kết quả hoà 1-1 tối ngày 11/5

Tuy nhiên, trong thế sớm được chơi hơn người từ giữa hiệp hai nhưng TP HCM đã không thể tận dụng cơ hội để giành 3 điểm trước Quảng Nam. Thậm chí, đội chủ sân Thống Nhất suýt nhận trận thua đau nếu Đinh Thanh Trung bên phía đội khách không bỏ lỡ quả đá phạt đền thứ hai của Quảng Nam ở cuối trận.

Hoà chung cuộc 1-1 với Quảng Nam, TP HCM vẫn giữ vững ngôi đầu và nhiều hơn Hà Nội FC của Quang Hải 2 điểm sau vòng đấu thứ 9. Tuy vậy, trận hoà kể trên của thầy trò HLV Chung Hae Soung không khác gì một trận thua ngay trên sân nhà.

Sau trận đấu, bạn thân của HLV Park Hang Seo trầm ngâm trong khu kỹ thuật của TP HCM. Vào đến phòng họp báo, ông Chung cũng “đứng hình” khoảng hơn 1 phút mới có thể trả lời câu hỏi đầu tiên của cánh phóng viên.

“Thật sự, tôi không biết nói gì và nói thế nào sau trận đấu này. Tôi xin lỗi các học trò của tôi. Trong bóng đá việc thắng, thua hay hoà mỗi trận đấu là rất bình thường. Như vòng trước, chúng tôi chơi thiếu người nhưng chiến thắng. Còn trận này, chúng tôi chơi hơn người nhưng lại hoà mà như thua vậy. Một lần nữa, tôi xin lỗi các cầu thủ TP HCM”, ông Chung Hae Soung chia sẻ.

Bạn thầy Park “đứng hình” vì TP.HCM lỡ cơ hội bỏ xa Hà Nội FC - 2

HLV Chung Hae Soung trầm ngâm sau trận đấu của TP HCM

Khi được hỏi về việc kết quả trận đấu của Hà Nội FC trước đó có ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ TP HCM hay không, chiến lược gia người Hàn Quốc bình thản nói: “Chúng tôi biết Hà Nội FC thi đấu trước chúng tôi. Việc họ thắng, hoà hay thua không quan trọng. Hôm nay, TP HCM không đá với Hà Nội.

Chúng tôi chỉ tập trung vào trận đấu với Quảng Nam. V-League còn mười mấy vòng đấu nữa mới kết thúc. Chúng tôi tiếc nuối vì nếu thắng trận này thì bỏ xa Hà Nội FC 4 điểm nhưng đây chưa phải trận đấu cuối cùng của giải. Tôi muốn các học trò quên đi trận đấu khó khăn này để hướng đến kết quả tốt hơn ở vòng sau.”

Sau cùng, ông thầy người Hàn Quốc đề nghị ban tổ chức V-League 2019, VPF và VFF xem lại công tác trọng tài ở trận đấu giữa TP HCM và Quảng Nam. Ông nói tiếp: “Tôi đến đây để giúp bóng đá Việt Nam chuyên nghiệp hơn.

Trọng tài là một phần trong bóng đá. Nhưng tôi vẫn muốn ban tổ chức giải, VPF và VFF xem lại trận đấu này. Chúng tôi sẽ chờ xem VPF hay VFF xử lý công tác trọng tài ở trận đấu này như thế nào để bóng đá Việt Nam ngày một chuyên nghiệp lên.”

TP.HCM - Quảng Nam: 2 quả penalty & ”Người nhện” đóng thế xuất thần

Thủ môn đóng thế của một đội bất ngờ định đoạt số phận trận đấu.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung