Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Bài kiểm tra HLV Lê Huỳnh Đức “ra đề” cho HLV Vũ Hồng Việt

Hành trình thầy trò HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định đang đi vào tâm bão khi độ khó ngày càng tăng lên.

   

Sau trận hòa CA Hà Nội cắt đứt mạch chiến thắng của Nam Định, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt sẽ làm khách ở Bình Dương trước lứa cầu thủ mà HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt và giúp họ có lối chơi cá tính, khó chịu.

HLV Lê Huỳnh Đức sẽ “ra đề” trong buổi kiểm tra đàn em Vũ Hồng Việt. Ảnh: ANH PHƯƠNG

HLV Lê Huỳnh Đức sẽ “ra đề” trong buổi kiểm tra đàn em Vũ Hồng Việt. Ảnh: ANH PHƯƠNG

B. Bình Dương chỉ mới thua một trận trên sân nhà trước Hà Nội, còn lại có ba trận thắng và một trận hòa. Trong khi đó, Nam Định bất bại sau năm lượt trận, trong đó có bốn chiến thắng và mới nhất là trận hòa khó khăn trước CA Hà Nội.

Dù ở đỉnh bảng xếp hạng nhưng Nam Định bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi lần lượt gặp những đối thủ khó. Với chủ nhà B. Bình Dương thì sau mùa giải HLV Lê Huỳnh Đức về chữa cháy và trụ hạng vào giờ chót thì nay đã có những chuyển biến nhất định. Ông Đức có thời gian để xoay xở làm lại lực lượng theo ý đồ, cách xây dựng lối chơi của mình đưa B. Bình Dương khởi đi ấn tượng với vị trí thứ ba (10 điểm) trên bảng xếp hạng sau năm lượt trận.

Cả chủ nhà B. Bình Dương và Nam Định đều có những cầu thủ chất lượng. Liệu trung vệ Quế Ngọc Hải có vô hiệu hóa được chân sút ngoại Rafaelson đã ghi bảy bàn sau năm lượt trận đang dẫn đầu danh sách dội bom? Cùng lúc những Hồng Duy, Văn Toàn, Hendrio, Văn Sơn... đều có phong độ cao và sẵn sàng “nhả đạn” trong thành phần Nam Định. Tuy nhiên, phía B. Bình Dương cũng có nhiều cầu thủ trẻ đang lên và đang đi vào độ chín cùng lối chơi tập thể trong khi Tiến Linh cũng đang dần lấy lại phong độ.

Đây là bài kiểm tra khả năng Nam Định có đủ “chất” để hướng đến ngôi vô địch V-League hay không? Và tất nhiên đó cũng là bài kiểm tra khó mà HLV đàn anh Lê Huỳnh Đức “ra đề” cho HLV trẻ Vũ Hồng Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Công Phượng trở lại HA Gia Lai để làm gì?

 Tiền đạo Công Phượng sau một mùa bóng khoác áo CLB Yokohama chơi ở J-League, ngày 15-12, bỗng xuất hiện ở Trung tâm Hàm Rồng, nơi đóng quân của đội HA Gia Lai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TẤN PHƯỚC ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN