Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Arsenal “nhảy múa”, Wenger phấn khích

Sự kiện: Premier League 2022-23

HLV người Pháp hết sức vui mừng với màn trình diễn của đội bóng trước Norwich.

Videp pha làm bàn tuyệt đẹp của Wilshere:

Giành chiến thắng đậm đà 4-1 trước Norwich, Arsenal tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu Premier League khiến HLV Wenger không thể vui hơn. Sau trận đấu, Giáo sư đặc biệt có những lời khen ngợi cho bàn thắng của Wilshere: “Tất cả các bàn thắng đều đẹp nhưng bàn đầu tiên thật tuyệt vời và ấn tượng. Đó chắc chắn là một trong những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử của Arsenal và điều khiến tôi ấn tượng hơn cả là bởi nó được ghi bởi cả một tập thể.”

“Pha ghi bàn của Jack được kết hợp hoàn hảo của tốc độ, kỹ thuật, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn, điều bạn luôn muốn được chứng kiến ở đội bóng của mình. Tình huống đó đòi hỏi phải suy nghĩ nhanh, phản ứng nhanh nhưng cần lạnh lùng trong pha kết thúc, nó gần như là tất cả những gì bạn muốn thấy”, Wenger đánh giá về bàn mở tỷ số của Wilshere.

Arsenal “nhảy múa”, Wenger phấn khích - 1

Arsenal tiếp tục "bay cao"

Về cục diện trận đấu, Giáo sư cho rằng: “Chúng tôi đã kiểm soát mọi chuyện tốt nhưng cũng có những khoảng thời gian phải chịu đựng khi Norwich chơi tốt. Họ đã chiến đấu hết sức mình và không hề dễ dàng vượt qua. Norwich đã phòng ngự chặt chẽ bịt chặt các khoảng trống và thủ môn của họ cũng chơi rất hay, tuy nhiên chúng tôi đã tận dụng được lợi thế trong khoảng 20 phút khi họ lùi xuống.”

Sau trận này, Arsenal sẽ đối mặt với một lịch thi đấu đầy chông gai (Dortmund, Chelsea, Liverpool) và Wenger nhanh chóng lên dây cót cho các học trò: “Chúng tôi sẽ có 7 trận đấu trong vòng 23 ngày tới, đồng nghĩa với việc tất cả đều phải sẵn sàng. Các cầu thủ sẽ có điều kiện để nghỉ ngơi và thi đấu hợp lý cho chặng đường sắp tới. Quan trọng nhất là chúng tôi muốn duy trì một đội bóng chất lượng, một tập thể gắn kết.”   

Chia sẻ
Theo PL (theo Skysport) (Khampha.vn)
Premier League 2022-23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung