Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Arsenal: Wilshere ghi bàn kinh điển

Sự kiện: Premier League 2024-25

Các Pháo thủ đã thực hiện một pha dàn xếp đẹp đến khó tin.

Nhanh, khéo và cực kỳ tinh tế là những gì có thể nói về bàn thắng mở tỷ số của Wilshere vào lưới Norwich, mở ra chiến thắng tưng bừng 4-1 sau đó của Arsenal. Khi Wilshere chạm nhẹ mũi giày để đưa bóng từ từ lăn vào lưới, sân Emirates đã có một thoáng ngỡ ngàng. Nhiều người lầm tưởng tiền vệ nhỏ con đã việt vị.

Nhưng trọng tài không phất cờ, bàn thắng được công nhận và tất cả hiểu rằng họ vừa được chứng kiến một trong những siêu phẩm ghi bàn đẹp nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Pha phối hợp ấy được dàn xếp từ khu trung lộ, bóng đến chân Cazorla, người chỉ vừa bình phục chấn thương. Anh bắt đầu tăng tốc khi tiến gần khu cấm địa và tỉa bóng cho Wilshere để bắt đầu một pha đập nhả 1 chạm kinh điển.

Arsenal: Wilshere ghi bàn kinh điển - 1

Pha phối hợp hoàn hảo

Tình huống này, Giroud đứng trong vòng cấm làm vai trò “chim mồi”. Khi Cazorla đưa bóng đến, tiền đạo người Pháp nhả lại rất đẹp cho Wilshere và khi người ta chưa hiểu Wilshere sẽ làm gì trong tình huống mà phía trước anh có đến 2 hậu vệ áo vàng thì ngôi sao người Anh tiếp tục vẩy cổ chân cực khéo để thực hiện thêm một lần bật tường nữa với Giroud.

Đường bóng cuối cùng mà Giroud cung cấp cho Wilshere là hoàn hảo. Dù thực hiện bằng má ngoài ở tư thế quay lưng về khung thành, nó đã khiến các hậu vệ Norwich chôn chân đứng nhìn một cách ngỡ ngàng và vừa tầm để Wihshere chỉ cần chạm nhẹ là ghi bàn. Như vậy, chỉ với 3 cầu thủ tham gia tình huống tấn công, Arsenal đã phá tan hệ thống phòng thủ có ít nhất 7 người của đối phương.

Tất cả đều diễn ra một chạm, nhanh chóng mặt và tinh tế tuyệt vời. Bàn thắng quá hoàn hảo và chắc chắn sẽ còn được xem đi xem lại rất nhiều.

Video bàn thắng tuyệt đẹp của Wilshere:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN