Arsenal giữ Walcott qua mùa đông

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 00:03 AM (GMT+7)

BLĐ Arsenal đang tìm mọi cách giữ chân Walcott ở lại với Emirates.

Mới đây HLV Wenger của Arsenal đã lên tiếng khẳng định sẽ giữ chân Walcott ở lại với sân Emirates. Thậm chí, chiến lược gia người Pháp chấp nhận khả năng để mất cầu thủ chạy cánh người Anh vào mùa hè năm sau.

Khi được hỏi về khả năng ra đi của Walcott trong trường hợp Arsenal không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, Giáo sư khẳng định sẽ không để Theo ra đi ở kỳ CN tháng 1 tới đây:  “Chắc chắn cậu ấy sẽ ở đây cho tới khi mùa giải kết thúc. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đàm phán, mọi thứ có vẻ thuận lợi. Arsenal còn thời gian tới cuối tháng 12. BLĐ cố gắng thuyết phục Walcott bằng mọi cách.”

Arsenal giữ Walcott qua mùa đông - 1

Arsenal sẽ làm mọi cách giữ Walcott

Nói về tài năng của cậu học trò, HLV Wenger tiếp tục: “Walcott có thể chơi tốt ở 2 vị trí. Cậu ấy có thể đá cánh hoặc chơi cao hơn giống Giroud. Việc thi đấu tốt ở cả 2 cánh cũng giúp cậu ấy khó lường hơn.”

“Walcott đã thi đấu tốt ở những trận gần đây. Cậu ấy mở tỷ số ở trận hòa 2-2 trên sân Schalke và tiếp tục ghi bàn vào lưới Tottenham hôm thứ 7. Điều này chứng tỏ cậu ấy hoàn toàn có thể phù hợp trong vai trò trung phong cắm”.

Và để nói về sức mạnh của Pháo thủ cũng như sự hỗ trợ cho Theo, chiến lược gia người Pháp tiếp tục: “Với một hàng tiền vệ gồm Jack Wilshere, Santi Cazorla và Mikel Arteta, bạn có thể nhận bóng được ở bất kỳ vị trí nào nếu di chuyển tốt”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)