Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Everton vs Newcastle United
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Brest vs Strasbourg
Logo Brest - BRE Brest
-
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Tottenham Hotspur vs West Ham United
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
LPBank Hoàng Anh Gia Lai vs Thể Công - Viettel
Logo LPBank Hoàng Anh Gia Lai - HGL LPBank Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-

Abramovich hạ lệnh mua bằng được Falcao

Ông chủ Abramovich đã không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn trước phong độ tuyệt đỉnh của Falcao.

Tiền đạo người Colombia tiếp tục khiến cả thế giới phát sốt với một cú đúp mới đây giúp đội nhà giành chiến thắng trước Paraguay. Có thể nói ngoài Ronaldo và Messi, Falcao chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Rất nhiều ông lớn tại châu Âu đều muốn chiêu mộ tiền đạo có biệt danh “chú Hổ” về đầu quân, trong số đó sốt sắng nhất chính là Chelsea.

Theo tin mới đây nhất, ông chủ Abramovich đã ra chỉ thị phải đem bằng được Falcao về sân Stamford Bridge ngay ở kỳ CN mùa Đông tới đây. Thực tế Falcao đã là mục tiêu mà The Blues theo đuổi kể từ khi Villas Boas còn đang nắm ghế HLV trưởng tại đội bóng, nhưng vì nhiều lý do, họ đã không thể chiêu mộ được tiền đạo này.

Abramovich hạ lệnh mua bằng được Falcao - 1

Falcao đang khiến thế giới bóng đá phát sốt vì phong độ của mình

Về phía đội chủ quản hiện tại của Falcao là Atletico Madrid, do ý thức được rất rõ giá trị của ngôi sao sáng giá nhất thế nên đội bóng thành Madrid đã phát ra một mức giá khá cao 46 triệu bảng dành cho đội bóng nào muốn quan tâm đến thương vụ. Tuy nhiên, số tiền đó không phải là vấn đề gì đó quá lớn với ông chủ Abramovich của Chelsea. Vị tỷ phú người Nga đã quyết định sẽ cấp đủ số tiền này để đem lên bàn đàm phán với Atletico.

Cũng dễ hiểu cho khát khao và quyết tâm của Abramovich trước thương vụ Falcao bởi hiện tại lúc này Chelsea của ông đang thiếu một mẫu tiền đạo săn bàn đích thực. Trong tay Di Matteo lúc này chỉ có đúng 2 tiền đạo thực sự là Torres và Sturridge. Trong khi đó phong độ của Torres không phải lúc nào cũng được đảm bảo, còn Sturridge chưa phải là cái tên đáng để tin cậy. Dù lúc này Chelsea vẫn đang thi đấu thành công nhờ vào một hàng tiền vệ cơ động với nhiều ngôi sao nhưng trong một mùa giải kéo dài, họ vẫn cần tới một trung phong, một mẫu tiền đạo “số 9” để có thể giải quyết trận đấu những lúc bế tắc.

Ngoài Chelsea, có thông tin cho rằng cả Man City lẫn Real đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Falcao và nhiều khả năng cái giá 46 triệu bảng chưa phải là cái giá cuối cùng dành cho Falcao nếu như anh tiếp tục thể hiện phong độ khủng khiếp như hiện tại từ nay cho tới kỳ CN mùa Đông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN