Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Abramovich để Mourinho “shopping tẹt ga”

HLV Benitez tiết lộ người kế nhiệm sẽ được ông chủ Chelsea vung tiền.

Mourinho đã chính thức nói lời chia tay Real và cánh cửa trở lại Stamford Bridge đang ngày càng mở rộng chào đón “Người đặc biệt”. Cả thế giới đều tin rằng ngày Mourinho dẫn dắt Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian, ngay cả Benitez cũng tin rằng Mou sẽ thay thế vị trí của ông. Mới đây, HLV người Tây Ban Nha đã có những nhắn nhủ dành cho người kế nhiệm: “Nhân vật quan trọng nhất ở Stamford Bridge là Abramovich.”

“HLV kế nhiệm tôi sẽ tiếp quản một đội bóng mạnh và lại được ông chủ hậu thuẫn bằng cách vung tiền mua cầu thủ mới. Đó là thuận lợi lớn.” Một trong những điểm nhấn trong tiết lộ của Benitez là việc Abramovich sẽ đầu tư 100 triệu bảng cho Chelsea mua sắm cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. Đó cũng là một trong những yêu cầu của Mourinho với ông chủ người Nga để trở lại dẫn dắt Chelsea.

Abramovich để Mourinho “shopping tẹt ga” - 1

Benitez nhắn nhủ người kế nhiệm về Abramovich

Chuẩn bị rời Chelsea, tuy nhiên Benitez cũng không quên “kể công” về những gì đã làm được cho The Blues: “Chelsea là một trong những đội bóng hàng đầu, có thể chiến đấu mạnh mẽ và thi đấu đều đặn 2 trận/tuần. Đội bóng này sẽ sẵn sàng cạnh tranh mọi danh hiệu mùa tới. Từ khi tôi đảm nhận công việc tại đây, Chelsea vẫn đang trong quá trình chuyển giao lực lượng với nhiều cầu thủ trẻ nhưng bây giờ chúng tôi đã có một tập thể với những cầu thủ giàu kinh nghiệm, chất lượng, cân bằng, gắn kết hơn và mạnh mẽ hơn”.

Với việc đưa Chelsea kết thúc mùa bóng ở vị trí thứ 3 Premier League và vô địch Europa League, Benitez được thưởng 250.000 bảng. Chiến lược gia Tây Ban Nha đã ngỏ ý muốn tiếp tục ở lại làm việc ở Anh nhưng chưa rõ điểm đến tiếp theo.

Chia sẻ
Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung