Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ

Thứ Tư, ngày 30/01/2013 14:26 PM (GMT+7)

Mốt váy có tính ứng dụng này đang được các tín đồ săn lùng khắp diễn đàn mua sắm.

Sự kiện: Váy đẹp

Váy nàng tiên cá (fishtail skirt) chỉ kiểu váy kết cấu ôm sát cơ thể, tôn số đo 3 vòng, phần đuôi nhấn nhá bởi bèo nhún, xếp ly, tạo cảm giác phồng như chiếc đuôi của loai cá.

Trước đây, việc sử dụng đầm nàng tiên cá trong sinh hoạt đời thường là điều không tưởng. Kiểu váy này xưa nay vốn được xem là "kẻ bầy tôi " của các siêu sao nổi tiếng. Bởi sự tha thướt và lộng lẫy của nó chỉ hợp cho người đẹp khoe sắc trên thảm đỏ, tại các sự kiện.

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 1

Váy nàng tiên cá xưa nay vẫn được xem là vũ khí khai thác vóc dáng đồng hồ cát của người đẹp trên thảm đỏ

Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều NTK nổi tiếng đã biến cải chiếc váy nàng tiên cá sao cho nó có tính ứng dụng hơn. Phần đuôi váy được "kéo ngắn" lên, điểm nhấn diềm xếp được đơng giản hóa, ngay lập tức, nó trở thành mẫu váy mang tính ứng dụng cao và được tín đồ thời trang trên toàn thế giới hưởng ứng nhiệt tình.

Ứng dụng mới của váy fishtail skirt tái hiện nhiều trong các bản vẽ của NTK thời trang trẻ tuổi của xứ sở sương mù - Hayden Wiliams.

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 2

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 3

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 4 Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 5

Váy fishtail skirt tái hiện nhiều trong các bản vẽ của NTK Hayden Wiliams

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 6

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 7 Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 8

Mùa mốt này, nó trở thành mẫu váy mang tính ứng dụng cao và được tín đồ thời trang trên toàn thế giới hưởng ứng nhiệt tình

Ở Việt Nam, dù ứng dụng fishtail skirt chưa được nhân rộng, nhưng mẫu váy này đang manh nha và hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt lớn. Người đầu tiên tiên phong lăng xê mốt váy này chính là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trong chương trình The Voice 2012, Hồ Ngọc Hà liên tục diện fishtail skirt. Đầu tiên là chiếc đầm nhung trễ vai màu đỏ vừa sang trọng, vừa sành điệu. Tiếp đến là chiếc váy trắng đơn sắc kín đáo mà thanh lịch. Ngay lập tức, mốt váy này được tín đồ thời trang Việt thích thú và săn lùng trên khắp các diễn đàn mua sắm trực tuyến.

Tuy nhiên, váy fishtail là khắc tinh của những cô nàng có đôi chân quá ngắn và vòng 2 quá to. Bởi khi diện dáng váy này, vòng 2 thừa mỡ dễ dàng bị lộ do kết cấu ôm sát. Đôi chân quá ngắn gây khó khăn trong việc nổi bật dáng của chân váy.

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 9

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 10 Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 11  Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 12

Hồ Ngọc Hà là người tiên phong trong việc lăng xê mốt váy nàng tiên cá này

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 13

Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 14 Ứng dụng váy nàng tiên cá đẹp như Hà Hồ - 15

Váy fishtail là khắc tinh của những cô nàng có đôi chân quá ngắn và vòng 2 quá to

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Váy đẹp
Báo lỗi nội dung