N – Collagen ra mắt công ty mới tại TP.HCM

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Lễ khai trương một lần nữa đánh dấu và khẳng định sự phát triển không ngừng của Công ty TNHH XNK N-Collagen trong suốt 9 năm qua, đồng thời khẳng định đẳng cấp riêng của thương hiệu mỹ phẩm Việt.

N – Collagen ra mắt công ty mới tại TP.HCM - 1

Ngày 12/12/2018, sau chặng đường 9 năm hình thành và phát triển nữ giám đốc trẻ Trần Thị Bích Ngân đã chính thức làm lễ khai trương công ty mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, lễ khai trương được tổ chức với sự tham gia của gần 500 khách mời trong đó có nhiều nhà lãnh đạo cấp cao, doanh nhân và khách hàng thân thiết.

N – Collagen ra mắt công ty mới tại TP.HCM - 2

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín thương hiệu”. Cho đến nay, thương hiệu N – Collagen đã đạt nhiều thành công với nhiều dòng sản phẩm chuyên sâu về chăm sóc và phục hồi hư tổn. Đồng thời, cũng được nhiều tín đồ làm đẹp biết tới.

N – Collagen ra mắt công ty mới tại TP.HCM - 3

Đặc biệt, với xu thế hiện đại, CEO Bích Ngân đã định hình chiến lược bán hàng online để mở rộng thị trường cũng như nghiên cứu để tiếp tục đưa ra những dòng sản phẩm tốt, chăm sóc toàn diện cho người tiêu dùng.

N – Collagen ra mắt công ty mới tại TP.HCM - 4

Hiện nay, thương hiệu N – Collagen có trên 2000 chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam và một số nước bạn. Trong tương lai, CEO Bích Ngân mong muốn tiếp tục đem thương hiệu N – Collagen vươn xa hơn nữa và chinh phục thị trường châu Âu, châu Úc để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, nhất là chị em phụ nữ Việt đang định cư tại các châu lục này.

N – Collagen ra mắt công ty mới tại TP.HCM - 5

Nữ doanh nhân trẻ Trần Thị Bích Ngân chia sẻ trong buổi lễ: “Ngân xin chân thành cảm ơn quý vị quan khách đã đến dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Công ty TNHH XNK N – Collagen sẽ không ngừng cố gắng, phát triển và nghiên cứu cho ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, lành tính đến tận tay người tiêu dùng”.

N – Collagen ra mắt công ty mới tại TP.HCM - 6

Buổi lễ khai trường diễn ra thành công tốt đẹp với sự hân hoan, chung vui của mọi người.

(Khám Phá).