iFree Beauty công bố nhà máy đạt chuẩn cGMP

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 12:40 PM (GMT+7)

Vừa qua, tại Long An, công ty TNHH iFree Beauty đã tổ chức buổi họp báo công bố nhà máy iFree Beauty đạt chuẩn cGMP với sự tham gia của khách mời là CEO các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới, tổ chức đánh giá SGS (Thụy Sĩ) cùng đại diện các đơn vị thông tấn báo chí.

Tại buổi họp báo, ông Đặng Thanh Phương - đại diện Ban lãnh đạo iFree Beauty, cho biết, nhà máy iFree Beauty trực thuộc công ty vừa đạt Chứng nhận cGMP, đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản xuất Mỹ phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) được quy đinh tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm” do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện.

iFree Beauty công bố nhà máy đạt chuẩn cGMP - 1

Các khách mời tham gia buổi họp báo công bố nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm iFree Beauty đạt chuẩn cGMP

Công ty TNHH iFree Beauty với sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Phúc Hạnh đã hợp tác với các chuyên gia nghiên cứu Việt Nam đã mang đến cho khách hàng nhiều công thức sản phẩm hợp xu hướng với quy trình gia công đạt chuẩn cGMP. Không những vậy, với sứ mệnh thay đổi thương hiệu mỹ phẩm Việt trên trị trường quốc tế iFree Beauty đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong và ngoài nước.

iFree Beauty công bố nhà máy đạt chuẩn cGMP - 2

Ông Đặng Thanh Phương - đại diện Ban lãnh đạo iFree Beauty (phải) đón nhận Chứng nhận cGMP do đại diện tổ chức đánh giá SGS (Thụy Sĩ) trao tặng

Năm 2019, iFree Beauty khánh thành nhà máy mới đạt chuẩn cGMP tại Long An với diện tích lên đến 5.500m2, là một trong số ít nhà máy gia công mỹ phẩm tại Việt Nam đạt chuẩn cGMP. Nhà máy iFree Beauty có 12 phòng ban và khu biệt lập gồm: Phòng nghiên cứu, phòng nguyên liệu, phòng phối trộn, phòng hóa lý, phòng QC, phòng chiết rót, phòng lưu trữ thành phần, phòng lưu mẫu, phòng họp, phòng xử lý nước RO. Riêng phòng sang chiết và đóng gói được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình hoạt động.

iFree Beauty công bố nhà máy đạt chuẩn cGMP - 3

Khách mời tham quan quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP của nhà máy iFree Beauty

Trang thiết bị và hệ thống máy móc đạt chuẩn được nhập khẩu từ các nước châu âu như: Máy trộn khô, máy đồng hóa 50kg, 100kg, 200kg và 500kg cùng với hệ thống chiller và steam, máy chiết tự động, máy xếp nạ, máy chiết nạ tự động, máy chiết tuýp tự động, máy đóng date tự động, máy chiết khô,…

iFree Beauty công bố nhà máy đạt chuẩn cGMP - 4

Ông Nguyễn Vĩnh Khiêm - Giám đốc kinh doanh của công ty iFree Beauty trả lời phỏng vấn đài truyền hình TP.HCM

Việc mở rộng quy mô nhà máy đạt chuẩn cGMP lần này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược của iFree Beauty, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp gia công mỹ phẩm hiện đại, luôn nắm bắt xu hướng mới nhất trong ngành gia công mỹ phẩm đầy cạnh tranh để có thể đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng và nhu cầu thị trường nội địa cũng như quốc tế.   

Các hình thức gia công tại iFree Beauty gồm có: Gia công vi kim; Gia công mỹ phẩm cao cấp; Gia công sản phẩm làm sạch da; Gia công mỹ phẩm dưỡng da cơ bản; Gia công sản phẩm dưỡng da chuyên sâu và đa dạng các dòng mỹ phẩm khác. Ngoài ra, iFree Beauty còn có các dịch vụ như: Dịch vụ đóng gói, san chiết; Dịch vụ công bố lưu hành; Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm.

iFree Beauty công bố nhà máy đạt chuẩn cGMP - 5

Mặt nạ tre, mặt nạ dừa là những sản phẩm chăm sóc da cao cấp của iFree Beauty

Là một công ty gia công mỹ phẩm toàn diện nằm trong top 3 doanh nghiệp chất lượng do khách hàng bình chọn, iFree Beauty được xây dựng dựa trên ý chí mong muốn đem đến cho doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam những dòng gia công mỹ phẩm chất lượng vượt trội, cạnh tranh được với các sản phẩm ngoại nhập của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản,…

Quyết tâm theo đuổi sứ mệnh đó, iFree Beauty luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất vượt ngoài sự mong đợi của bạn. sở hữu hệ thống nhà máy đạt chuẩn cGMP, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu. iFree Beauty tự tin có đủ khả năng mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên từng sản phẩm.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ifree-beauty-cong-bo-nha-may-dat-chuan-cgmp-c41a752802....

(Khám Phá).