Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Thứ Ba, ngày 14/06/2022 18:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sáng ngày 02/06/2022, hệ thống Halei Beauty Room đã chính thức khai trương cơ sở tại Số 8G ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Đồng thời, công bố Logo và Slogan mới “Enjoy your life”.

Ra đời từ năm 2014, Halei là thương hiệu làm đẹp Nails - Mi - Spa quen thuộc của giới trẻ Hà Nội. Dịch vụ Halei được định hướng theo phong cách Hàn Quốc, trẻ trung, năng động và liên tục cập nhật. Khách hàng đã rất quen thuộc với hình ảnh nhận diện logo thương hiệu Halei Shop với hình ảnh những móng tay đan xen vào nhau và biển gỗ vàng - đen.

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 1

Logo và nhận diện thương hiệu Halei Shop trước đây

Mới đây, ngày 02/06/2022, Halei chính thức ra mắt bộ nhận diện mới, với tên gọi thay đổi từ Halei Shop thành Halei Beauty Room và logo mới cách điệu trẻ trung, hiện đại hơn.

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 2

Logo và nhận diện mới chính thức được áp dụng từ ngày 02/06/2022 trên toàn hệ thống

Lý giải về sự thay đổi này, chị Vũ Hương Trà - Chủ sở hữu thương hiệu Halei Beauty Room cho biết, đây là sự thay đổi cần thiết để phù hợp với mục tiêu chiến lược trở thành thương hiệu "top of mind" về làm đẹp dành cho giới trẻ. Thêm vào đó, Halei Beauty Room sẽ nâng cấp hơn về chất lượng phục vụ, đa dạng dịch vụ với việc cập nhật thêm: Dịch vụ Triệt lông Diode Laser Plasma, dịch vụ Gội đầu dưỡng sinh và dịch vụ Skincare cao cấp.

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 3

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 4

Logo mới của Halei Beauty Room được thiết kế theo font chữ mới mềm mại, cách điệu hình trái tim xinh xắn, tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và phù hợp với hình ảnh thương hiệu hơn. Slogan mới “Enjoy Your Life” (Dịch: Tận hưởng cuộc sống của bạn) cũng bổ sung cho điều này, hướng Halei Beauty Room trở thành một hệ thống chăm sóc toàn diện, nơi khách hàng không chỉ làm đẹp mà còn trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn, hạnh phúc và tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Không gian cơ sở mới của Halei Beauty Room cũng được nâng cấp thành 1 phiên bản hiện đại hơn với tone màu hồng cam và trắng kem chủ đạo đang trở thành xu hướng vô cùng ưa chuộng.

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 5

Trong sự kiện khai trương cơ sở mới số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, bên cạnh sự xuất hiện của các khách hàng, đối tác, nhân viên hệ thống, còn có nhiều hot tiktoker tham dự và trải nghiệm dịch vụ: Linh Sim, Dương Bảo Anh, Đỗ Kim Hiếu, …

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 6

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 7

Halei Beauty Room khai trương cơ sở và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - 8

Thương hiệu cũng được đánh giá là sẽ có nhiều bước phát triển nổi bật trong năm 2022.

Hệ thống Halei Beauty Room tại Hà Nội: www.facebook.com/haleibeautyroom

Nguồn: http://danviet.vn/halei-beauty-room-khai-truong-co-so-va-ra-mat-bo-nhan-dien-thuong-hieu-moi-502...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung