CEO Đỗ Ngọc Tú và hành trình xây dựng thương hiệu Salon Tú Ka Wa

Thứ Tư, ngày 08/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

CEO Đỗ Ngọc Tú đã sáng lập thương hiệu “Tú Ka Wa Hair Salon”. Không chỉ để thỏa mãn sở thích và đam mê, anh đã đem đến một làn gió mới trong lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt này.

CEO Đỗ Ngọc Tú và hành trình xây dựng thương hiệu Salon Tú Ka Wa - 1

Salon Tú Ka Wa mặc dù mới được thành lập trong một thời gian ngắn, nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành cái tên chiếm trọn niềm tin yêu của nhiều khách hàng. Ngay từ buổi đầu tiên thành lập đến nay, Tú Ka Wa vẫn trung thành với nguyên tắc đã đề ra: Chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn – Chất lượng. Điều đặc biệt, người đứng đằng sau thành công của thương hiệu này là CEO trẻ Đỗ Ngọc Tú. Anh đã một mình tự dựng nên sự nghiệp nơi đất khách quê người.

CEO Đỗ Ngọc Tú có lần chia sẻ: “Salon Tú Ka Wa muốn mang đến sự khác biệt và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê làm đẹp và nghệ thuật sáng tạo, lấy trọng tâm là sự trải nghiệm của khách hàng chứ không đi theo lối mòn của các salon khác. Chính vì thế, Đỗ Ngọc Tú dần dần chinh phục được những khách hàng khó tính nhất”.

CEO Đỗ Ngọc Tú và hành trình xây dựng thương hiệu Salon Tú Ka Wa - 2

Thời điểm anh theo đuổi đam mê, ngành tạo mẫu tóc còn chưa phát triển mạnh tại Việt Nam, salon tóc không nhiều như bây giờ. Tuy nhiên, anh đã theo đuổi đam mê từ những công việc nhỏ nhất. Từ học việc, thợ phụ, thợ chính,… mỗi vị trí anh đều cố gắng làm với tinh thần trách nhiệm và thái độ tốt nhất. Chính vì vậy, thương hiệu Tú Ka Wa Hair Salon có thể nói là tâm huyết, là đứa con tinh thần mà Đỗ Ngọc Tú đặt vào đó rất nhiều sự nỗ lực, điều đó khẳng định tên tuổi của anh cũng như tài năng nhạy bén trong công việc kinh doanh, nắm bắt cơ hội kịp thời.

CEO Đỗ Ngọc Tú và hành trình xây dựng thương hiệu Salon Tú Ka Wa - 3

CEO Đỗ Ngọc Tú và hành trình xây dựng thương hiệu Salon Tú Ka Wa - 4

Hiện nay, Tú Ka Wa đang có kế hoạch mở nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh dịch vụ tạo mẫu tóc. Vì vậy, giữa thị trường làm tóc sôi động như Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương,… Đỗ Ngọc Tú cùng Salon Tú Ka Wa vẫn khẳng định được vị trí của mình. Thành tích này là sự nỗ lực không mệt mỏi của CEO Đỗ Ngọc Tú cùng toàn thể nhân viên của salon.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-do-ngoc-tu-va-hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-salon-tu-ka-wa-5020218911561...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung