Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung

Thứ Tư, ngày 21/07/2021 15:57 PM (GMT+7)

Nâng niu làn da từ khi 20 tuổi, dùng mỹ phẩm không hoá chất, tập yoga và yêu vẻ đẹp tự nhiên là 'vũ khí' của doanh nhân Hồng Nhung.

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung - 1

Thanh xuân là món quà của tạo hóa dành cho phụ nữ, nhưng món quà dần trở thành nỗi trăn trở theo thời gian. Phụ nữ tuổi trung niên đều gặp phải nỗi lo về nhan sắc bị “xuống cấp” khi dấu hiệu lão hóa dần biểu hiện rõ rệt. Nhưng Hồng Nhung đã phải khiến rất nhiều người ngưỡng mộ với làn da “không tuổi” dù chị đã bước sang tuổi trung niên.

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung - 2

Là tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Dược Mỹ Phẩm Wondera Natural (Đông Y Thảo Dược Việt), doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung không thể bỏ quên chính ngoại hình của mình. Với chị, vẻ đẹp sẽ giúp bản thân nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn trong 10 giây đầu tiên, vì vậy cần chăm chút ngoại hình, thần thái để có được thiện cảm từ người đối diện. Để có 10 giây đầu hoàn hảo, nữ doanh nhân đã dành nhiều thời gian để chăm sóc da.

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung - 3

Hồng Nhung chia sẻ: Cuộc sống của chị rất vui vẻ. Chị thường đi sự kiện trên các sân khấu lớn nhỏ, tham gia những hoạt động từ thiện. Khi sắp xếp được thời gian, chị trở về nhà thăm gia đình, người thân. Tuy nhiên, vì vừa điều hành công việc vừa chăm lo cho gia đình nên đôi lúc chị tìm đến Phật pháp như cách cứu cánh tinh thần.

Trang cá nhân của chị cũng thường xuyên chia sẻ những triết lý, bài học đắt giá liên quan đến Phật pháp. Hồng Nhung tâm niệm “cho đi là hạnh phúc”. Bởi vậy, chị chọn cách hài lòng, san sẻ với những người xung quanh thay vì soi xét quá đà.

Ngoài ra, Hồng Nhung còn dành thời gian cho bản thân, đi làm đẹp, du lịch đó đây. Với chị, tuổi trung niên là lúc đẹp nhất để nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp tục tích góp những bài học giá trị cho cuộc sống. Một trong những số đó là cách biết hài lòng với những gì đang có.

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung - 4

Nhìn vào sự thành công của thương hiệu Wondera Natural, cũng dễ đoán được rằng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung “tài sắc vẹn toàn” như thế nào. Mặc dù, đã bước qua tuổi trung niên, nhưng chị vẫn sở hữu cho mình làn da trắng hồng khỏe mạnh khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Cũng chính vì biết cách giữ cho mình làn da trắng đẹp cùng với tài năng lãnh đạo, mà năm 2017 chị đã dành những giải thưởng về sắc đẹp như: Á hậu 1 Doanh nhân nhân ái, đạt danh hiệu 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương và xuất sắc được chứng nhận doanh hiệu Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2018.

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung - 5

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung ngày càng cá tính trong phong cách, tinh tế thanh lịch trong giao tiếp và mạnh mẽ bản lĩnh trong cách điều hành doanh nghiệp và các tổ chức xã hội cộng đồng.

Phụ nữ đẹp khi biết trân trọng giá trị bản thân, là cơ hội để có thể thay đổi cuộc sống với một vẻ ngoài tươi trẻ. Việc làm đẹp cho bản thân chính là khoản đầu tư bền vững nhất trong cuộc đời phái đẹp Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-giu-ve-ngoai-tuoi-tre-cua-nhan-doanh-nguyen-thi-hong-nhung-5020212171...

Theo Duyên Mỹ (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung