APEC Group phát triển condotel 5 sao với phong cách Tây Nguyên đương đại đầu tiên trên thế giới

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa, Apec Mandala Wyndham Phú Yên – condotel 5 sao quốc tế đầu tiên tại Phú Yên cũng sẽ là dự án đầu tiên mang trọn phong cách Tây Nguyên đương đại trong thiết kế nội thất trên thế giới.

Ngay từ khâu thiết kế, chủ đầu tư Tập đoàn Apec Group đề cao yếu tố tự nhiên, “phủ xanh” với tham vọng biến Apec Mandala Wyndham thành một hòn ngọc xanh giữa thiên nhiên trời nước xung quanh. Với ý tưởng kiến trúc lấy cảm hứng từ Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng, dự án vừa tạo điểm nhấn về thị giác lại tôn vinh bản sắc đặc trưng của vùng biển Phú Yên.

APEC Group phát triển condotel 5 sao với phong cách Tây Nguyên đương đại đầu tiên trên thế giới - 1

Hơn thế nữa, Apec Group còn đi tiên phong trong việc mang phong cách kiến trúc Tây Nguyên, lấy đặc trưng của vùng cao nguyên trung phần với các dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai… để thổi hồn vào dự án, biến đây trở thành khách sạn 5 sao đầu tiên trên thế giới mang trọn vẹn phong cách Tây Nguyên.

Hãy cùng tìm hiểu nét đẹp nội thất đến sững sờ của dự án này do Tập đoàn APEC phát triển, để thấy cái hồn và chất của người Tây Nguyên – văn hóa buôn làng thấm đẫm nét đương đại và truyền thống ra sao:

APEC Group phát triển condotel 5 sao với phong cách Tây Nguyên đương đại đầu tiên trên thế giới - 2

Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung là nhắc tới cây tre, cây nứa, nhắc tới những cột gỗ chạm trổ mộc mạc. Nét văn hóa này được ghi thể hiện trong từng chi tiết nhỏ nhất của nội thất dự án như chiếc bàn, phiến ghế nằm, họa tiết thổ cẩm.

APEC Group phát triển condotel 5 sao với phong cách Tây Nguyên đương đại đầu tiên trên thế giới - 3

Không gian sảnh sang trọng mang đậm nét văn hóa truyền thống đương đại với họa tiết trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.

APEC Group phát triển condotel 5 sao với phong cách Tây Nguyên đương đại đầu tiên trên thế giới - 4

Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều đem lại cảm giác sống giữa buôn làng, nhắm mắt lại và tận hưởng cảm giác sống giữa hàng trăm năm lịch sử.

APEC Group phát triển condotel 5 sao với phong cách Tây Nguyên đương đại đầu tiên trên thế giới - 5

Cùng với đẳng cấp đã được khẳng định với sự vận hành và quản lý của Tập đoàn Wyndham Hotel Group (Mỹ), Tập đoàn APEC muốn thông qua dự án này, giới thiệu nhiều hơn nữa vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam đến với khách du lịch quốc tế, thay đổi cảm nhận của du khách từ những họa tiết nhỏ của nội thất nhưng ẩn giấu bên trong là sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, là sự dầy dặn của kho tàng văn hóa dân tộc.

APEC Group phát triển condotel 5 sao với phong cách Tây Nguyên đương đại đầu tiên trên thế giới - 6

Tập đoàn APEC là đơn vị phát triển condotel 5 sao hàng đầu Việt Nam, tiên phong đưa mô hình “mua 1 sở hữu chuỗi” áp dụng cho các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên khắp Việt Nam. Từ miền địa đầu Tổ quốc – Lạng Sơn đến Cố đô Huế và kéo dài tới “điểm đến của những giấc mơ Chăm Pa” - Mũi Né, Bình Thuận, các dự án của APEC Group nối dài những miền đất hứa nghỉ dưỡng trên bản đồ Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch - thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới với mạng lưới condotel 5* tại: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Sầm Sơn,  Huế, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận…

(Khám Phá).