“Yêu tinh tóc vàng” nơi công sở

Thứ Bảy, ngày 30/11/2013 09:25 AM (GMT+7)

Tôi cũng không ưa gì cái biệt danh mà bạn bè, đồng nghiệp vẫn dùng để gọi mình ở sau lưng.

Thực tình thì tôi cũng không ưa gì cái biệt danh “yêu tinh tóc vàng” mà bạn bè, đồng nghiệp vẫn dùng để gọi mình ở sau lưng. Tôi nào có làm chuyện gì hại đến ai bao giờ đâu chỉ phải mỗi cái tội gây nên nhiều “vết thương lòng” cho những người đàn ông đã từng tiếp xúc. Thế nên thiên hạ vì “GATO” nên đã gọi tôi như vậy. Mà “yêu tinh” thì cũng có sao, có phải cô gái nào muốn trở thành “yêu tinh” như tôi là cũng được đâu.

Sự thực thì tôi là một cô “yêu tinh tóc vàng” vô cùng lương thiện. Đàn ông đổ rạp dưới chân cả tá nhưng tôi không lấy đó làm cơ hội để lợi dụng hay “đào mỏ”. Tất nhiên tôi có những bí kíp của riêng mình để khiến những người đàn ông từng gặp không thôi nhung nhớ.

Thứ nhất, đã là phụ nữ thì phải luôn chỉn chu, gọn gàng. Ở cơ quan, tôi gặp vô khối những cô nàng trẻ trung, có khuôn mặt ưa nhìn nhưng ăn vận xuềnh xoàng, có hôm mặc nguyên cả một bộ váy nhăn nhúm đến cơ quan.

Vẻ ngoài bắt mắt chính là vũ khí quan trọng giúp phái nữ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng nam giới. Muốn được người khác chú ý trước hết phải biết yêu bản thân. Không phải ai cũng có được đôi chân dài miên man, khuôn mặt thanh tú như các nữ diễn viên trên màn ảnh nhưng để có được vẻ ngoài ưa nhìn thì chẳng có gì là khó.

“Yêu tinh tóc vàng” nơi công sở - 1

Đàn ông đổ rạp dưới chân cả tá nhưng tôi không lấy đó làm cơ hội để lợi dụng hay “đào mỏ” (Ảnh minh họa)

Tôi không có thói quen ngủ lười như một số chị em, sáng nào cũng dậy sớm và chạy hai vòng quanh sân vận động rồi uống sữa nóng. Buổi tối trước khi đi ngủ tôi luôn dành thời gian đắp mặt nạ hoa quả. Quần áo của tôi luôn được là phẳng phiu treo móc hoặc gấp gọn trong tủ. Tôi yêu bản thân mình và chăm chút cho bản thân như vậy nên luôn tự tin khi xuất hiện trước đám đông đặc biệt khi ngồi đối diện với một người đàn ông.

Thứ hai, “yêu tinh” tôi không dùng kế sách nhõng nhẽo để khiến đàn ông mủi lòng. Sự mủi lòng ấy chỉ tồn tại trong tâm trí đàn ông được dăm bữa nửa tháng, lâu ngày sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán và tìm cách tránh xa vì có ai muốn vơ lấy cái phiền hà vào người đâu.

Người phụ nữ độc lập, cá tính và thông minh có một sức quyến rũ vô cùng. Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu nội tâm ấy được cất giấu bên trong một ngoại hình chỉn chu. Đã là “yêu tinh” thì không thể thiếu “muối” được nên ngoài việc chăm chút cho hình thức tôi cũng bỏ khá nhiều thời gian đọc sách báo, mày mò tìm hiểu những điều thú vị về cuộc sống xung quanh. Trong những buổi gặp gỡ, ăn uống với bạn bè, đồng nghiệp tôi không gây sự chú ý bằng những điệu bộ ẻo lả mà thu hút mọi người bằng những câu chuyện tếu táo nhưng không kém phần trí tuệ.

Thứ ba, biết yêu mình và biết yêu người. Tức là phải biết quan tâm, chăm sóc cho mọi người ở quanh bạn. “Yêu tinh” nào chỉ biết yêu riêng bản thân mình thì sẽ khiến người khác cảm thấy sợ hãi, xa lánh dần dần mà thôi. À nhưng phải ghi nhớ một điều rằng bạn phải tìm cách nào đó thật tinh tế để cho đi tình cảm của mình. Tình cảm cũng giống như tiền bạc, không thể sử dụng một cách hoang phí, phải có “chiến thuật” để người khác trân trọng và luôn “ghi lòng tạc dạ”.

Nếu bạn vẫn độc thân khi ở giữa cả tá đồng nghiệp nam cũng đang “buồng không nhà trống” thì thay vì ủ ê, than vãn hãy bắt trước “yêu tinh tóc vàng” tôi đây. Những lời kêu ca chỉ làm con gái thêm mệt mỏi, xấu xí đâu có thay đổi được gì. Yêu quý và chăm sóc bản thân mình như cách “yêu tinh” tôi đã làm sẽ giúp bạn nhanh chóng xoay chuyển được tình hình.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Gái công sở săn trai có vợ

Đừng tưởng gái công sở là “rau sạch”

Gái công sở “đánh bắt xa bờ”

Gái công sở quá "dạn"

Theo Đời sống & pháp luật

sự kiện Ăn mặc và giao tiếp chốn công sở