Yêu bạn trai cao hơn 2m, cô gái 1m54 nhận nhiều câu hỏi "nhạy cảm"

Một cô gái Mỹ có bạn trai cao hơn 2m tiết lộ cô chán ngấy việc bị người ta hỏi thăm về đời sống tình dục của mình.

Ashlyn Bischoff (22 tuổi) ở Tampa, bang Florida (Mỹ), bắt đầu hẹn hò với Dylan Porter (24 tuổi) sau khi gặp nhau ở trường đại học trong một buổi đi chơi đêm.

Cặp đôi cho biết, họ hấp dẫn nhau "như một ngôi nhà bốc cháy". Bất chấp phản ứng hóa học không thể phủ nhận, mọi người vẫn rất tò mò trước mối quan hệ của cả hai.

Trong khi Ashlyn cao 1m54 thì bạn trai của cô cao hơn 2m khiến cặp đôi có sự chênh lệch chiều cao đáng kinh ngạc. Cả hai đã phải trả lời những câu hỏi và nhận xét "kém duyên" từ những người họ gặp.

Ashlyn cao 1m54 và bạn trai cao hơn 2m.

Ashlyn cao 1m54 và bạn trai cao hơn 2m.

Ashlyn cho biết: “Mọi người nhìn thấy chúng tôi và ngay lập tức bắt đầu hỏi những câu hỏi riêng tư. Có người hỏi về "chuyện ấy" trước mặt bố mẹ chúng tôi. Cũng có rất nhiều cái nhìn chằm chằm và bình luận ở nơi công cộng vì chiều cao "khổng lồ" của Dylan. Chúng tôi không suy nghĩ hay chú ý nhiều đến điều đó nhưng nhiều người lại đưa ra những nhận xét khiếm nhã hoặc nói điều gì đó không phù hợp".

Sau khi nhận thấy sự chênh lệch chiều cao khiến họ nổi bật, cặp đôi bắt đầu chia sẻ chi tiết về cuộc sống của mình trên TikTok và video của họ thường xuyên thu về hàng triệu lượt xem và tương tác.

Dylan chia sẻ: “Lúc đầu, Ashlyn thấy mọi người nhìn chằm chằm tôi vì tôi cao nhưng gia đình tôi ai cũng vậy nên tôi đã quen với điều đó. Tôi bắt đầu nhận ra sự khác biệt chiều cao của chúng tôi đáng kinh ngạc như thế nào khi chúng tôi đăng bài lên mạng xã hội”.

Ở nhà, cặp đôi đã phải điều chỉnh rất nhiều, Ashlyn thường không thể lấy được những món đồ Dylan đặt trên kệ cao. Cô cũng cố gắng theo kịp Dylan khi đi bộ và lúc nào cô cũng phải ngước nhìn người đàn ông của mình.

Đời sống của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng

Đời sống của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng

Dylan nói: “Tất cả gương trong nhà đều cao ngang với Ashlyn. Những thứ Ashlyn cho là có kích thước bình thường lại quá nhỏ đối với tôi. Đôi khi tôi không khớp với khung hình cho video của mình và chúng tôi phải quay lại rất nhiều lần".

Cặp đôi cũng khó có thể chụp những bức ảnh “bình thường” cùng nhau hay lái xe của nhau.

Ashlyn nói thêm: “Quần áo và giày của Dylan chiếm quá nhiều không gian trong vali, chúng tôi không thể dùng chung quần áo”.

Người dùng mạng xã hội đã để lại bình luận trên video của họ. Một số người còn cho rằng, Ashlyn trông “quá trẻ” so với Dylan vì sự chênh lệch chiều cao của họ.

“Tôi tưởng bạn là con gái anh ấy”; “Anh bế cô ấy lên như thể anh ấy đang cho một con mèo thấy nó phản chiếu trên gương vậy,”“Ít nhất thì chiến thắng trong một cuộc tranh luận cũng dễ dàng. Chỉ cần ném chìa khóa của bạn lên tủ lạnh”; “Anh ấy cao đến mức tôi nghĩ cô ấy chỉ mới 12 tuổi. Đó là sự khác biệt về chiều cao, haha,” những người dùng mạng hài hước bình luận.

Khi đối diện với những bình luận tiêu cực, Ashlyn cho biết: “Chúng tôi chắc chắn có nhiều bình luận tích cực và tiêu cực trên video của mình. Nhưng nhìn chung, sự khác biệt về chiều cao của chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý và mọi người thích chia sẻ ý kiến ​​​​của họ về mối quan hệ cũng như video của chúng tôi”.

Nguồn: [Link nguồn]

Một phụ nữ cao 1m9 luôn cảm thấy hụt hẫng trong trò chơi tình yêu trước khi gặp bạn trai hiện tại cao 1m72. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Nypost ([Tên nguồn])
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN