Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Xem chân đoán biết vận số may mắn

Thứ Hai, ngày 28/01/2013 16:57 PM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, dựa vào một số đặc điểm của lòng bàn chân, ngón chân và khớp ngón chân, chúng ta có thể đoán biết được vận số may mắn của mỗi người.

1. Ngón chân cái và ngón chân trỏ

Toàn bộ lòng bàn chân khô, ngón chân cái cách xa ngón chân trỏ biểu thị cho vận thế quá khứ đã không còn hiệu lực, vận thế hiện tại đang khó khăn. Đặc biệt, với người có lòng bàn chân rộng, bàn chân đầy đặn thì có thể có bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn. Một khi bệnh phát, tỷ lệ chữa khỏi rất thấp. Từ trung niên trở đi, người có lòng bàn chân thế này cần tránh vận động quá độ.

Với người có ngón cái và ngón trỏ hơi xa nhau nhưng lòng bàn chân bóng, mịn thì vận thế hiện tại rất tốt, cuộc đời vui vẻ. Nếu lòng bàn chân mất độ bóng, rất khô thì vận thế tốt đang chuyển sang vận thế xấu. Người có lòng bàn chân này nên thay đổi phương thức sống để xoay chuyển vận thế.

2. Ngón chân cái lệch vẹo

Người có ngón chân cái khỏe mạnh, vận thế rất tốt. Nếu ngón chân cái gầy nhỏ, hình dáng không ổn định, biểu thị ảnh hưởng của vận thế quá khứ, cuộc sống khó khăn, vất vả. Kích thước của ngón cái có quan hệ với vận thế quá khứ. Nếu cố gắng sống tốt, sống khoa học, luyện tập thân thể thì ngón cái sẽ ổn định.

3. Lòng bàn chân ấm là tượng trưng cho vận may

Duy trì bàn chân ấm là điều quan trọng nhất để bảo vệ sức khỏe. Người chân lạnh biểu thị nhịp sống rối loạn. Lòng bàn chân lạnh phần lớn là người có cá tính phóng khoáng.

Xem chân đoán biết vận số may mắn - 1

Người có bàn chân ấm, sức khỏe tốt, vận thế thịnh, gặp thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngược lại, nếu chân quá nóng biểu thị cơ thể đang phát bệnh. Bạn có thể cải thiện bằng cách chăm chỉ tập luyện thể thao để phòng tránh bệnh tật.

4. Gót chân nứt nẻ là dấu hiệu của bệnh nguy hiểm

Gót chân luôn nứt nẻ, cho dù bôi đủ thứ thuốc nhưng không thể chữa khỏi là dấu hiệu của bệnh tật nguy hiểm. Gót chân phải bóng mịn, hồng, mềm thì cuộc sống của chủ nhân mới yên ổn, ít bệnh tật. Muốn đạt được điều đó thì phải cố gắng tập luyện, chăm sóc sức khỏe tốt, sống yêu đời, chân thành với mọi người.

5. Lòng bàn chân phù thũng là kẻ thù của vận thế tương lai

Dùng ngón tay ấn vào gan bàn chân cảm thấy lòng bàn chân có nước hoặc có kích thích thì đó là bàn chân phù thũng. Lòng bàn chân phù thũng thường thấy ở độ tuổi trung niên và người già. Hiện tượng bàn chân phù thũng hay xuất hiện theo kỳ.

6. Tâm bàn chân - phần không tiếp xúc với đất

Nữ có tâm bàn chân rộng và sâu là vận tốt, có cuộc sống kinh tế khá ổn định. Tâm bàn chân hẹp, nông, dễ mắc bệnh, sức khỏe yếu.

7. Mu bàn chân

Nếu mu bàn chân dày thì chủ nhân có tài vận tốt, thể chất khỏe mạnh, ý chí kiên cường; mu bàn chân mỏng, ý chí bạc nhược, dễ mệt mỏi, không kiên trì theo đuổi mục đích.

Sưu tầm
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang