Vừa kết hôn với người chồng hoàn hảo, đã muốn ly hôn ngay khi người bán hàng tiết lộ một chuyện

Sự kiện: Những tâm sự hay

Đang lâng lâng hạnh phúc khi lấy được người đàn ông mình mong đợi, tôi lại muốn ly hôn khi tình cờ phát hiện ra bí mật của chồng.

Tôi vừa mới kết hôn được 3 tháng, chồng hơn tôi 9 tuổi. Anh ấy tuy cách biệt tuổi tác nhưng có lối sống, suy nghĩ hiện đại, thông thoáng. Chồng tôi có ngoại hình cao ráo, đẹp trai lại có công ăn việc làm đàng hoàng, thu nhập tốt... Trước khi kết hôn, tôi và chồng cũng có khoảng thời gian 6 tháng yêu nhau. Hai chúng tôi quen nhau trong một dịp hợp tác giữa hai công ty tôi và chồng.

Lúc đó tôi bị cuốn hút bởi người đàn ông đẹp trai, ăn nói có duyên và rất có chuyên môn. Quá trình làm việc tôi và anh ấy rất ăn ý, giúp cho mọi việc thuận lợi và hợp tác giữa hai công ty thành công tốt đẹp. Chuyện tình của tôi được đồng nghiệp, người thân, bạn bè ủng hộ, vun vén. Đám cưới của tôi diễn ra thuận lợi, tôi về làm dâu nhà chồng.

Tất cả đều êm đẹp từ lúc yêu cho tới lúc cưới, tôi lâng lâng hạnh phúc bên chồng, bỗng dưng tai họa ập xuống với tôi. Khi tôi mua đồ, một bác bán hàng ở gần nhà tôi có thắc mắc là tôi trông lạ, chắc từ xa tới. Tôi mới thành thật nói là mới lấy chồng, có nói tên chồng và bố mẹ chồng cũng như nơi đang ở.

Nghe xong, bác bán hàng nhìn tôi rồi tiết lộ một điều: "Chắc cháu là từ nơi khác đến đây rồi. Bác thấy cháu hiền lành, thân thiện nên có phần ái ngại cho cháu. Cháu chưa biết chuyện chồng cháu từng có một đời vợ rồi. Anh ta từng có vợ, hay rượu chè đánh đập, hắt hủi vợ. Có lần cô ấy tự tử trong nhà, may sao phát hiện ra đưa đi cấp cứu kịp thời. Nhà đó nổi tiếng bố mẹ chồng ghê gớm, con trai vũ phu, nhắc đến ai cũng phải sợ".

Đau khổ khi phát hiện ra quá khứ đáng sợ của chồng mới cưới. Ảnh minh họa

Đau khổ khi phát hiện ra quá khứ đáng sợ của chồng mới cưới. Ảnh minh họa

Cứ nghĩ bác đó trêu đùa, dù buồn bực trong lòng chỉ muốn về ly hôn ngay nhưng cố gắng bình tĩnh để tìm hiểu kỹ, mới thấy được sự thật đúng là như vậy. Chồng tôi chỉ nói là trước đây từng yêu sâu đậm một người rồi sau đó chia tay, chứ chưa nói từng có một đời vợ. Cả nhà chồng cũng không ai tiết lộ điều này cho tôi biết. Tôi ở xa, lúc cưới mới về nhà chồng nên giờ mới vỡ lẽ.

Thất vọng trước sự thật về quá khứ của chồng, tôi chỉ ước điều tôi nghe được từ người đó chỉ là ác cảm, ghen tị nhưng hóa ra đó lại là sự thật. Đem chuyện này yêu cầu chồng làm rõ, anh ấy đã thừa nhận tất và bao biện: "Anh làm thế cũng chỉ vì quá yêu em. Anh cũng muốn nói cho em, nhưng sợ rằng em cũng như bố mẹ em không đồng ý để em lấy anh. Chuyện đã qua, anh sẽ rút kinh nghiệm, chăm sóc yêu thương em cả đời".

Cả tuần nay tôi cứ bị ám ảnh mãi về chuyện này. Tôi bất bình vì chồng lừa dối mình, lo lắng cho tương lai hôn nhân của mình. Chồng có tính gia trưởng, vũ phu có thể kìm nén được khi mới cưới, còn sau này vẫn có thể bộc phát nếu không vừa lòng điều gì đó. Lấy lý do bị ốm, tôi đã rời khỏi nhà chồng để về nhà bố mẹ đẻ.

Hàng ngày chồng nhắn tin, gọi điện mong tôi tha thứ. Còn tôi thất vọng, chỉ biết nằm khóc. Bố mẹ tôi động viên rất nhiều, nhưng tôi vẫn chưa vượt qua được cú sốc này. Chồng tôi không chỉ có một đời vợ, còn có con riêng nữa, rồi đây anh ấy sẽ phải lo cho cả con chung lẫn con riêng. Mọi chuyện rất phức tạp chứ không đơn giản như lời chồng tôi đang hứa hẹn.

Tôi đang bối rối trước quyết định của cuộc đời mình. Tôi có nên tha thứ cho chồng hay là dừng lại cuộc hôn nhân dự báo sẽ đầy sóng gió?

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện bạn gái buôn hương bán phấn, anh Bùi không tức giận, còn cung cấp chỗ ở miễn phí cho bạn gái, yêu cầu hợp tác để "kinh doanh".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanhtruc@... ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN