Vợ quá ồn ào khi "yêu"

Sự kiện: Những tâm sự hay

Ngoài không gian lãng mạn, âm thanh cũng đóng góp rất nhiều trong việc kích thích ham muốn của các cặp đôi. Tuy nhiên, khá nhiều ông chồng cảm thấy ngỡ ngàng, thoảng thốt trước âm thanh của vợ mỗi khi cả hai gặp gỡ.

"Mỗi lần yêu, tôi luôn phải bật vô tuyến cho át tiếng la hét của vợ. Tôi cảm thấy xấu hổ và lo lắng khi ai đó vì tiếng la của vợ tôi mà phát hiện chúng tôi đang "riêng tư". Anh Huỳnh Thảo (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ.

Những âm thanh "lạ" trong cuộc yêu từ bạn đời hoàn toàn không phải là xấu và không phải là bệnh lý. Khi đạt cực khoái, họ sẽ không thể kiểm soát mình nên điều đó hoàn toàn tự nhiên. Việc kìm nén sẽ khiến phụ nữ đạt khoái cảm ít hơn và độ hưng phấn của bạn tình cũng giảm đi.

Một nghiên cứu của trường ĐH Leeds (Anh) cũng cho thấy 92% phụ nữ được hỏi cho biết họ thích khi làm chuyện "yêu” phát ra những “âm thanh huyên náo”. Vì vậy, hành động của bạn đời khi ân ái cũng không có gì xấu nếu hai người cần biết tận dụng đúng lúc và đúng nơi.

Vợ quá ồn ào khi "yêu" - 1

Theo bác sĩ, việc phụ nữ thích ồn ào trong cuộc yêu không phải là xấu.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nhà chật hẹp, đông người, sát vách với hàng xóm, tiếng “ồn” lớn đã khiến bạn mắc cỡ, phải dừng lại để nghe ngóng phản ứng của mọi người nên bị mất hứng. Đôi khi tiếng rên to cũng tạo sự nghi ngờ về khoái cảm, gây phản cảm với đối phương.

Có thể lúc được bạn đời kích thích vào vùng nhạy cảm đã không kìm nén được cảm xúc nên lỡ miệng “ồn ào”, hoặc người kia nghĩ rằng làm như thế sẽ giúp đối phương hưng phấn hơn. Tuy nhiên, ồn ào ở mức độ nào là đủ để không gây phản cảm, không hẳn là dễ dàng với những ai đã có thói quen “yêu” như chỗ không người ấy.

Các chuyên gia tình dục học sau rất nhiều cuộc nghiên cứu, thống kê, đánh giá đã chỉ ra rằng, xu hướng tình dục của mỗi người được hình thành từ khi còn bé, bao gồm: tình dục dị tính (giữa đàn ông với đàn bà), tình dục đồng tính (giữa đàn ông với đàn ông hoặc đàn bà với đàn bà), lưỡng tính (quan hệ được cả hai giới) và phi giới tính (không có nhu cầu tình dục với người khác).

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là thống kê trên cơ sở số nhiều, còn có những xu hướng tình dục khác hoặc không được ghi nhận, hoặc không được thừa nhận. Các xu hướng tình dục đã nhiều như thế nhưng phải chưa phải đã hết, mỗi người, trong xu hướng của mình lại còn có những sở thích tình dục khác nhau. Người thì thích bạn tình béo, người thích gầy, người thích týp người e ấp, người lại muốn táo bạo mãnh liệt … Việc người chồng thích hú hoặc giả theo tiếng kêu của các con vật trong lúc quan hệ đơn thuần cũng chỉ là một sở thích tình dục.

Khi vợ hoặc chồng bạn mắc “chứng bệnh” này, đừng nên im lặng chịu đựng, cũng không nên phản ứng thái quá. Tình trạng này sẽ chấm dứt khi họ biết chắc rằng đối tượng rất hài lòng về khả năng tình dục của họ. Hãy tỏ ra cho họ biết mình đang rất hạnh phúc và hài lòng khi ân ái. Một khi đã ổn định tư tưởng, những thứ "viện trợ" ngoài luồng kia sẽ không còn cần thiết nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Vẫn yêu chồng nhưng đột nhiên không còn ham muốn

Tôi năm nay 35 tuổi. Dạo gần đây không hiểu sao tôi không có chút ham muốn gì với chồng mặc dù vẫn rất yêu chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung