Vợ qua đời tại nhà ngoại, bố mẹ lập tức đem đi hỏa táng, chồng choáng nặng khi biết sự thật

Đến nhà vợ thì thấy thi thể vợ đã được đem đi hỏa táng, không kịp nhìn mặt lần cuối, người chồng càng sốc hơn khi biết sự thật.

Anh Lục Trường Chinh và vợ sống tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, vốn là một cặp vợ chồng bình thường như bao người khác. Thế nhưng chỉ sau một lần cãi vã, người vợ đưa 2 đứa con gái bỏ về nhà bố mẹ đẻ, anh Lục Trường Chinh mới hối hận tột cùng vì đó cũng là lần cuối anh được nhìn thấy vợ.

Được biết, vào ngày 7/7/2022, anh Lục Trường Chinh cãi nhau một trận lớn vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Trong lúc không kiềm chế được cơn tức giận của mình, anh Lục Trường Chinh đã thẳng tay tát vào mặt vợ một cái đau điếng. Người vợ vô cùng đau lòng và phẫn nộ nên đã dọn quần áo, bỏ về nhà bố mẹ đẻ sống.

Chẳng ai ngờ được rằng chỉ sau hơn 2 tháng sống ly thân, anh Lục Trường Chinh và vợ đã âm dương cách biệt. Nghe tin vợ qua đời, anh Lục Trường Chinh lập tức đi tới nhà bố mẹ vợ nhưng khi đến nơi, anh phát hiện một loạt sự việc khó tin. Cuối cùng, anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của phóng viên để tìm hiểu mọi chuyện.

Vợ qua đời tại nhà ngoại, bố mẹ lập tức đem đi hỏa táng, chồng choáng nặng khi biết sự thật - 1

"Vợ chồng tôi cưới nhau và cùng mở một tiệm sửa xe, tuy công việc vất vả nhưng thu nhập cũng khá, nuôi sống gia đình là không thành vấn đề. Hôm đó, chúng tôi cãi nhau vì những chuyện lặt vặt trong gia đình. Cô ấy nói rất khó nghe, tôi không kiềm chế được nên mới tát cô ấy một cái. Cô ấy tỏ ra uất ức rồi thu dọn đồ về nhà bố mẹ đẻ. Lúc đó tôi cũng không quan tâm nhiều, cho rằng cô ấy chỉ về một vài ngày, khi bình tĩnh sẽ quay lại", anh Lục Trường Chinh kể.

Không thể ngờ 2 tháng sau, chú của người vợ đột nhiên đến tìm anh Lục Trường Chinh, nói rằng vợ anh đã qua đời, bảo anh đến nhìn mặt lần cuối. Anh Lục Trường Chinh bủn rủn chân tay, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, người vợ của anh vốn rất khỏe mạnh, sao có thể ra đi nhanh như vậy được. Anh Lục Trường Chinh lập tức lên đường, nào ngờ khi đến nhà tang lễ đã thấy bố mẹ vợ hỏa táng thi thể con gái xong xuôi. Anh Lục Trường Chinh thậm chí không được nhìn mặt vợ lần cuối.

Anh Lục Trường Chinh cho biết khi anh tới nhà tang lễ, người thân và họ hàng của vợ đang gào khóc thảm thiết. Thế nhưng khi nhìn thấy anh Lục Trường Chinh, họ lập tức tránh mặt, không ai nói cho anh biết nguyên nhân qua đời của vợ. Anh Lục Trường Chinh cảm thấy chuyện này rất kỳ lạ, nghĩ rằng nhà vợ đang muốn giấu giếm điều gì đó nên quyết định gọi cảnh sát.

Vợ qua đời tại nhà ngoại, bố mẹ lập tức đem đi hỏa táng, chồng choáng nặng khi biết sự thật - 2

Ngày hôm sau, cảnh sát thông báo với anh Lục Trường Chinh rằng vợ anh không qua đời do tự tử hay tai nạn giao thông mà do tai nạn trong quá trình phá thai. Tin tức này lại giáng một đòn nặng nề nữa lên anh Lục Trường Chinh. Anh tự trách bản thân vì không biết vợ mang thai, nếu không sẽ không bao giờ đánh cô ấy chứ đừng nói đến để cô ấy về nhà bố mẹ đẻ. Tuy nhiên, anh Lục Trường Chinh cũng khó hiểu khi tại sao vợ lại phá thai nên đã tới bệnh viện tìm hiểu.

Ngay khi anh Lục Trường Chinh vừa tới, các bác sĩ và y tá nhìn anh với ánh mắt khó hiểu, thậm chí có người còn hỏi: "Tại sao lại có một Lục Trường Chinh khác đến?". Anh Lục Trường Chinh không hiểu ý của câu hỏi này là gì nên chỉ muốn hỏi về vợ. Nhân viên bệnh viện liền trả lời rằng vợ anh tới phá thai nhưng đã có một sự cố xảy ra. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết và bệnh viện thỏa thuận bồi thường cho gia đình 550.000 nhân dân tệ (gần 1,9 tỷ đồng) xong xuôi.

Vợ qua đời tại nhà ngoại, bố mẹ lập tức đem đi hỏa táng, chồng choáng nặng khi biết sự thật - 3

Thân là một người chồng, anh Lục Trường Chinh không hề biết gì về tất cả những chuyện này. Hơn nữa, theo lời nhân viên bệnh viện thì khi phá thai, người vợ mới mang thai được 40 ngày, trong khi anh Lục Trường Chinh và vợ đã sống ly thân hơn 2 tháng, làm sao có con được? Còn về số tiền, ai đã lấy nó đi?

Nhân viên bệnh viện tiếp tục nói rằng đã có một người đàn ông ngoài 30 tuổi đến đây, tự xưng là Lục Trường Chinh. Người đó nói chuyện rất hòa thuận với bố mẹ vợ, còn chăm sóc vợ chu đáo. Cả người đàn ông đó và cô vợ đều nói họ là vợ chồng của nhau, thậm chí người đàn ông còn đích thân ký vào giấy đồng ý phẫu thuật. Với những thông tin đó, anh Lục Trường Chinh tin chắc rằng có một người đã mạo danh mình và bố mẹ vợ của anh cũng biết rõ mọi chuyện.

Anh Lục Trường Chinh đã cùng phóng viên tới nhà bố mẹ vợ để hỏi chuyện nhưng ngay khi vừa thấy anh, bố mẹ vợ đã đuổi đánh, chửi mắng anh thậm tệ. Nhờ có sự giúp đỡ của phóng viên, bố mẹ vợ mới chịu ngồi xuống nói chuyện. Cuối cùng, họ đã kể ra toàn bộ sự thật.

Vợ qua đời tại nhà ngoại, bố mẹ lập tức đem đi hỏa táng, chồng choáng nặng khi biết sự thật - 4

Người mẹ vợ cho biết: "Con gái và con rể tôi thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã. Ban đầu, chúng tôi không nghĩ nhiều vì cặp vợ chồng nào cũng đôi lần như thế. Nhưng đến tháng 7, chúng lại cãi nhau một trận lớn. Kể từ đó, con gái đến sống tại nhà tôi nhưng cũng có đôi lần về gặp chồng. Sau đó, con gái tôi phát hiện có thai nhưng vì rạn nứt tình cảm với chồng, nó có ý định ly hôn nên không muốn giữ lại đứa trẻ. Chúng tôi tôn trọng quyết định của con gái nên đã tiến hành một cách thầm lặng, không muốn kinh động tới nhà họ Lục.

Vì vậy, chúng tôi đã nhờ một người bạn của con gái đóng giả làm chồng để làm thủ tục phá thai cho nhanh chóng. Ai mà ngờ được rằng con gái tôi lại mất mạng. Khi bệnh viện thông báo có sơ sót y tế, chúng tôi cũng muốn thông báo cho con rể nhưng gọi bao nhiêu cuộc cũng không thấy nhấc máy. Chúng tôi rất tức giận nên mới hạ quyết tâm không muốn đưa một đồng tiền bồi thường nào cho con rể".

Sau khi mọi chuyện rõ ràng, anh Lục Trường Chinh tỏ ra vô cùng hối hận, đau đớn. Bố mẹ vợ của anh cũng nhận ra sai lầm của mình nên đã tha thứ cho con rể. Cuối cùng, anh Lục Trường Chinh đã đón 2 con gái về nhà để tiếp tục nuôi dưỡng.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện con dâu hay gửi tiền về nhà ngoại, thái độ của mẹ chồng khiến nhiều người bất ngờ

Biết chuyện, bà Tuyến không hề chì chiết con dâu mà vẫn giữ thái độ bình thường. Bà chỉ khéo léo nhắc nhở con dâu biết cân đối các khoản chi tiêu để lo cho tương lai sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Hằng ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN