Vợ nào chẳng phát điên khi lục túi chồng, phát hiện hóa đơn “đào mi nhon” và phụ thu giặt đồ lót

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 16:05 PM (GMT+7)

Tờ hóa đơn hơn 4 triệu đồng với thực đơn lạ hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt.

Cách đây không lâu, một tài khoản facebook đăng tải lại tờ hóa đơn hát karaoke của khách hàng L.T.V với menu lạ lùng. Trong list “thực đơn” mà khách hàng L.T.V đã thanh toán ngoài bia, bò khô, trái cây còn có những “món” với tên gọi đặc biệt khiến nhiều người thắc mắc như: “Đào mi nhon”, “gọi thêm đào”, “đổi đào”... và thậm chí là cả bao cao su hay phí phụ thu giặt đồ lót...

Được biết, đây là tờ hóa đơn từ năm 2016, thế nhưng khi được đăng tải lại trên một diễn đàn, dịch vụ nhạy cảm tại 1 quán karaoke vẫn nhận được sự quan tâm của không ít người, đặc biệt là của các bà vợ.

Vợ nào chẳng phát điên khi lục túi chồng, phát hiện hóa đơn “đào mi nhon” và phụ thu giặt đồ lót - 1

Hóa đơn với "món đào" được nhiều người rần rần chia sẻ. Ảnh chụp màn hình

Dù mới được đăng tải lại chưa quá một ngày, thế nhưng hóa đơn này đã nhận được hơn 2 nghìn lượt quan tâm, cùng với hơn 80 lượt chia sẻ và các bình luận hài hước. Đa phần các ý kiến đều cho rằng các bà vợ nên nâng cao cảnh giác. Bởi hiện tại, có rất nhiều “món lạ” được đặt cái tên hết sức mỹ miều khiến ai không để ý cũng chẳng thể nào phát hiện ra.

Thành viên có nick Mai An cho hay: “Các bà vợ thấy chồng đi hát karaoke là xác định đi nhé. Giờ các ông chồng “ăn vụng cũng biết chùi mép” lắm rồi”.

Chia sẻ câu chuyện mình biết, người phụ nữ có nick Hoàng Lan kể: “Hôm trước mình cũng đọc trên mạng về tờ hóa đơn có 3 món Thoa, Dung, Vi của một ông chồng. Sau nghe bạn mình kể dù chồng nó xé lẻ, vò nát tờ hóa đơn nhét trong cái phong bì ở cặp mà nó vẫn lùng ra. Y hệt tờ hóa đơn trên mạng, khác đôi chút món lần này không phải Thoa, Dung, Vi mà tên là hàng VIP khiến con bạn mình tức sôi máu. Hỏi ra thì vỡ lẽ cơ quan đi liên quan, sếp yêu cầu gọi. Thế mới hiểu chẳng biết nên tìm cách nào giữ chồng, chẳng nhẽ trói trong nhà cho đỡ đi linh tinh”.

Trước tờ hóa đơn hài hước này, không ít người đã có bình luận hài hước khi cho rằng: “Không hiểu sao dạo này giá đào đắt thế, trước mình mua có mấy chục nghìn 1 cân, các ông chồng đi mua đội giá gấp mấy lần. Lần sau thôi các anh ở nhà cho vợ đi chợ, chứ đi bị “bóp đắt” thế này thì đau ví lắm”, thành viên có nick Thảo Nguyên nói.

Đây không phải là lần đầu tiên những tờ hóa đơn lạ xuất hiện. Trước đó, hóa đơn với “3 món” Thoa, Dung, Vi hay cave, 6 gái đẹp, ghẹ... đã từng được chia sẻ khiến các bà vợ vô cùng bức xúc.

Vợ nào chẳng phát điên khi lục túi chồng, phát hiện hóa đơn “đào mi nhon” và phụ thu giặt đồ lót - 2

Hóa đơn có "3 món" Thoa, Dung, Vi. Ảnh: Internet

Vợ nào chẳng phát điên khi lục túi chồng, phát hiện hóa đơn “đào mi nhon” và phụ thu giặt đồ lót - 3

Còn đây là "món" 6 gái đẹp. Ảnh: Internet

Sau loạt hóa đơn này, rất nhiều chị em cũng... nâng cao tinh thần cảnh giác, chia sẻ cách kiểm tra hay quản lý chồng. “Khi chồng đi nhậu nhẹt bên ngoài, không chỉ “ngửi mùi lạ”, xem quần áo có vết son mà còn ngay lập tức phải lục túi chồng. Biết đâu, bạn sẽ phát hiện ra bí mật động đời nào đó”, bà mẹ trẻ có nick M.L thẳng thắn bày tỏ.

Đăng ảnh bán nhà, tá hỏa phát hiện ảnh nhạy cảm trong gương

Ngay sau khi phát hiện sự cố bất ngờ, người đàn ông này đã xóa ảnh và liên hệ với ban quản lý trang web để trực tiếp...

Theo Hà Linh (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình