Vì sao anh mất em

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Em ở đâu, em có hiểu điều này? Em có hiểu anh?

"Mình chia tay anh nhé!"... nói xong câu này có lẽ nước mắt em chứa chan. Ở tận sâu thẳm trong lòng em, trong trái tim em anh biết em đau buồn lắm! Bởi em luôn tự hào về bản thân rằng em đang sống một cuộc sống giản đơn, dung dị, em tôn thờ một tình yêu đã qua đi trong suốt một thời gian dài cho đến khi gặp anh.

Gặp em thật tình cờ, còn yêu em thì anh ngỡ như đã yêu em từ khi chưa biết em, bởi yêu bao nhiêu cũng chưa thấy đủ, người mới biết mà như đã tri kỷ; bao nhiêu chuyện để nói, bao nhiêu cảm xúc để bộc bạch… Tuy anh thật thà đến vụng về một chút, già dặn hơn em một chút, nhưng không kém phần lãng mạn… như vậy mới là tình yêu phải không em?

Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra, hình như anh đòi hỏi ở em sự hoàn hảo thì phải. Chính điều này đã làm cho em ngột ngạt, làm cho em cứ phải cố gắng, cố gắng mãi vì tính ích kỷ của anh. Chỉ từ những điều đơn giản như anh gọi điện thoại, anh nhắn tin… mà không thấy em hồi âm thì ngay lập tức như có cái gì đó hừng hực trào dâng trong anh, một sự bực tức, một sự ghen tuông. Khi đó anh cứ nghĩ không biết em đang ở đâu, làm gì, với ai? Anh đứng ngồi không yên, anh dằn vặt dày vò bản thân tại sao không gần em hơn nữa để “quản lý” được những lúc như thế này. Rồi khi em xuất hiện, em thì vô tư ríu rít kể chuyện nào là công việc, nào là gia đình, nào là bạn bè… nhưng em đâu biết được máu trong người anh đang sôi sùng sục vì cái sự muộn của em.

Vì sao anh mất em - 1

 Không thể tưởng tượng nổi anh đã xa em được từng đó thời gian (Ảnh minh họa)

Cứ như thế, yêu thì yêu thật đấy, bởi em là cái gì đó đang được anh nâng niu trân trọng, niềm tự hào của anh, nỗi khát khao của anh… tóm lại em là tình yêu của anh. Nhưng mới đây thôi, vì hiểu lầm, vì anh suy nghĩ mọi chuyện quá to tát và làm cho vấn đề đến mức “nghiêm trọng”… vô tình một lần nữa làm em “nản lòng” mặc dù em biết rằng anh yêu em rất nhiều! Biết em cũng đang khóc để nói lên điều này “Mình chia tay anh nhé!”. Lòng anh trùng xuống, đau khổ tột cùng, phải giải thích với em thế nào đây để em hiểu, quả thực không dễ dàng gì!

Xa em đã được vài tháng rồi, không thể tưởng tượng nổi anh đã xa em được từng đó thời gian. Phải chăng sự thực là em đã đi xa rồi, em bỏ lại anh mà đi chỉ vì giận hờn, vì sự khấp khểnh trong suy nghĩ? Từ khi em xuất hiện, được yêu em, được chăm sóc cho em, được cười cùng em, cho đến lúc này không có em nữa, anh muốn tìm đến một thứ ảo giác, anh muốn mình say say một chút, tỉnh tỉnh một chút... để quên quên, nhớ nhớ nhưng không được, bởi trong anh, em là ô-xy, không có ô-xy anh không thở được, không có em tất cả đều như vô nghĩa… Em ở đâu, em có hiểu điều này? Em có hiểu anh?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo minhmo530@yahoo.com.vn ([Tên nguồn])
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN