Vênh tuổi, sex bùng nổ và mĩ mãn

Các cặp đôi vênh tuổi phần nhiều có sex mĩ mãn. Lý do giản đơn, trong lĩnh vực sinh hoạt tế nhị này, yếu tố sinh học đóng vai trò quyết định.

Chồng già - vợ trẻ...

Mày râu nhiều hơn 10-20 tuổi trong mắt nửa thứ hai non trẻ thường là nhà vô địch. Chàng mang đến cho nàng tài sản vô giá: kinh nghiệm sống và cảm giác an toàn.

Với mày râu, không có xác nhận bản lĩnh đàn ông nào thuyết phục hơn thực tế: thiếu nữ trẻ tín nhiệm trao cả cuộc đời.

Thiếu nữ trẻ, tuổi đầu 2 phần nhiều chưa có nhiều hoặc nhu cầu thầm kín chưa cao. Hiện tượng tự nhiên: nàng mới đặt chân vào sinh hoạt sex, mới bắt đầu khám phá. Chàng cùng tuổi khác hẳn, về phương diện này. Đối tượng đã leo tột đỉnh năng lực thể chất- chớp nhoáng hưng phấn, nháy mắt cán đích cực khoái.

Thiếu nữ 20- 25 tuổi đòi hỏi công đoạn khởi động khá dài, nhiều nỗ lực mơn trớn của đối tác, trước khi sẵn sàng bùng nổ.

Vênh tuổi, sex bùng nổ và mĩ mãn - 1

Quan trọng hơn, mày râu cao tuổi có thể trao tặng vợ trẻ điều mà chàng cùng lứa nàng nghèo vốn sống không thể có: nghệ thuật yêu. Ảnh minh họa: Internet

Thế nên không có gì ngạc nhiên, khi khẳng định, đối tác lý tưởng dành cho thiếu nữ tuổi đầu 2 là chàng tuổi 40-50. Cùng tuổi tác, đàn ông thường kiểm soát tốt hơn cảm xúc bản thân, nhờ thế thời gian hòa nhập gia tăng. Thiếu nữ trẻ mê công đoạn hòa nhập kéo dài còn sau cực khoái, vợ trẻ không có nhu cầu và không đòi hỏi tức thì nhiều hơn. Điều đó trùng khít với chàng tuổi 50, người mãi sau vài giờ mới sẵn sàng cho lần “òa khóc” tiếp theo của “cậu nhỏ” (chàng tuổi 25 chỉ cần chừng 15 phút).

Quan trọng hơn, mày râu cao tuổi có thể trao tặng vợ trẻ điều mà chàng cùng lứa nàng nghèo vốn sống không thể có: nghệ thuật yêu. Đó là năng lực thể hiện khúc dạo đầu hoàn hảo, đầy sáng tạo, hết sức hiệu quả và duy trì thời lượng công đoạn hòa nhập gần như theo ý muốn.

Và chồng trẻ - vợ già

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, ngấp nghé thời mãn kinh, nhiều phụ nữ bước vào tuổi hồi xuân. Gặp điều kiện thuận lợi, người đẹp lớn tuổi có thể bùng nổ năng lượng sex mãnh liệt hơn bất cứ giai đoạn nào trước đó.

Gần như không còn ám ảnh dính bầu, nàng thoải mái hơn và cởi mở với yêu. Ổn định về nghề nghiệp và kinh tế, người đẹp có nhiều hơn thời gian dành cho bản thân. Liệu pháp hormone thay thế có thể cải thiện đáng kể libido. Về mặt thể chất và năng lực nàng sẵn sàng với mọi giông bão cảm xúc.

Các chuyên gia tình dục xác nhận, với phụ nữ, cảm giác hài lòng từ sex tăng cùng tuổi tác. Chị em sau tuổi 40-50 thường có động lực sex lớn hơn, thụ hưởng từ sex nhiều thú vị hơn so với thời tuổi trẻ.

Theo những nghiên cứu của Đại học California- San Franciso (Mỹ) có tới 60% phụ nữ tuổi 45-80 thực hành sex trong 3 tháng trước thời gian tham gia khảo sát, 50% chị em tuổi 40+ thường xuyên thụ hưởng cảm giác thú vị từ sex.

Nghiên cứu độc lập về nhu cầu thầm kín phụ nữ trên tuổi 65, trên 25% khẳng định, có quan tâm đến sex, 30% thừa nhận vẫn duy trì hoạt động gần gũi tích cực.

Tuy nhiên, để thụ hưởng sex mĩ mãn, người đẹp lớn tuổi cần có đối tác thích hợp. Đối tượng cùng lứa (50+ hay 60+) có thể đảm bảo cho nàng trải nghiệm tuyệt vời. Song, như phát hiện của các chuyên gia tình dục, theo nhãn quan sinh lý học, mày râu trẻ, 20+ thực sự là đối tác hôn nhân lý tưởng của chị em lớn tuổi!

Lý do: cả người đẹp tuổi 50+, cũng như đối tác trẻ hơn, đều có nhu cầu sex cực lớn. Cả hai đều đam mê sex siêu tốc, “nhanh chóng nhập cuộc” và chớp nhoáng vươn tới cực khoái. Người đẹp lớn tuổi và mày râu trẻ măng đều sẵn khả năng thụ hưởng cực khoái thường xuyên, mãnh liệt trong thời gian ngắn. Khác hẳn đối tượng cùng lứa khác giới!

Rõ ràng qua các lý lẽ đã kể, nếu nói về sex, sinh học có sở thích khác tư duy phổ biến. Đôi lúc hiện tượng cặp đôi khác xa khuôn mẫu truyền thống thực tế lại chứng tỏ sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguồn: [Link nguồn]

13 dấu hiệu của các cặp đôi có cuộc sống tình dục tuyệt vời

Những điều dưới đây chứng tỏ bạn đang có đời sống tình dục viên mãn và cuộc sống hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung