Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới'

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Alica Schmidt sở hữu vẻ đẹp tựa tượng tạc được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới'.

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 1

Alica Schmidt sinh năm 1998, vận động viên điền kinh người Đức. Sở hữu chiều cao 1m75 cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp, Alica Schmidt được trang web thể thao nổi tiếng Bursted Coverage vinh danh là nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới vào năm 2017.

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 2

Alica Schmidt từng giành HC bạc chạy tiếp sức 4x400m tại giải Vô địch điền kinh châu Âu U20 năm 2017 và HC đồng cùng nội dung tại giải vô địch điền kinh châu Âu lứa U23 năm 2019. Nữ vận động viên điền kinh xinh đẹp người Đức có lần đầu tiên được tới Olympic thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020. Tuy nhiên, Alica Schmidt không có thành tích tốt như đồng đội cho nên cô chỉ là VĐV dự bị ở hai nội dung 4x400m tiếp sức nữ và 4x400m hỗn hợp tại Olympic Tokyo 2020.

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 3

Hoạt động chính của nữ vận động viên xinh đẹp này làm ở Thế vận hội là tập luyện rồi quay chụp hình ảnh, clip đăng tải lên MXH. Chính điều này khiến nhiều người cho rằng Alica Schmidt chỉ "làm màu". Sau khi bị chỉ trích, nữ vận động viên sinh năm 1998 thông báo tạm gác lại nghiệp điền kinh.

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 4

Khi được hỏi về danh hiệu "VĐV quyến rũ nhất thế giới" Alica Schmidt chia sẻ rằng: "Tôi không hiểu tại sao mình lại được gán cho danh hiệu đó. Rõ ràng, thể thao là trên hết" hay "Có hàng nghìn cô gái khác ưa nhìn trên Instagram. Có nhiều người hâm mộ không khiến bạn thấy thú vị. Với tôi, chạy bộ chỉ là môn thể thao để thi đấu".

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 5

Nữ vận động viên người Đức từng được Playboy tiếp cận và đề nghị làm người mẫu cho tạp chí người lớn này nhưng cô từ chối. Hiện tại, trên Instagram của Alica Schmidt có hơn 3,3 triệu người theo dõi. Ngoài vai trò VĐV, cô còn là một blogger với gần 1,9 triệu người hâm mộ trên trang in. Vào năm ngoái, trên trang cá nhân của mình Alica Schmidt đã đăng tải hình ảnh thân mật bên một chàng trai điển trai. Danh tính của người đàn ông được cho là bạn trai của nữ vận động viên xinh đẹp này vẫn là một bí ẩn.

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 6

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 7

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 8

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 9

Vẻ đẹp hút hồn của cô gái được mệnh danh là 'nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới' - 10

Nguồn: [Link nguồn]

Vẻ đẹp lai của nữ vận động viên trượt tuyết 19 tuổi tham dự Olympic 2022

Thuộc đoàn vận động viên Trung Quốc tham gia tranh tài tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022, Eileen Gu là một trong những gương mặt gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp cuốn hút. Theo...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN