Tướng mặt người phụ nữ bị ông Tơ bà Nguyệt "quay lưng", tình duyên lận đận cả đời

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 00:11 AM (GMT+7)

Nếu bạn nữ nào sở hữu tướng mặt này thì quả là điều không may mắn bởi đó là điềm báo cho đường tình duyên trắc trở.

Tướng mặt người phụ nữ bị ông Tơ bà Nguyệt "quay lưng", tình duyên lận đận cả đời - 1

Phụ nữ gò má cao thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc - Ảnh minh họa

- Lông mày rậm, đứt đoạn

Người phụ nữ có lông mày rậm thường rất lụy tình, sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu mà chẳng cần biết đúng sai. Họ luôn hình tượng hóa tình yêu nên một khi chuyện tình cảm gặp trục trặc, họ sẽ không còn tâm trí gì để làm việc khác. Với tính cách đó, người phụ nữ này thường là người chịu thiệt trong tình yêu và sau mỗi lần đổ vỡ rất khó để vực lại được tinh thần.

Trong khi đó, người phụ nữ có lông mày đứt đoạn lại khá nóng nảy, hay ghen và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Do đó họ thường khiến đối phương mệt mỏi, ngột ngạt, từ đó mà dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng cũng dễ nảy sinh tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con.

- Trán cao, rộng

Phụ nữ trán cao, rộng thường là những người thông minh, giỏi giang, có xu hướng kiếm nhiều tiền. Vì vậy mà họ thường để tâm tới sự nghiệp nhiều hơn cuộc sống riêng tư. Đó là lý do họ không hợp với lấy chồng sớm càng không phải mẫu người vợ mà đàn ông cần.

Đặc biệt, nếu lấy phải người chồng chu toàn, thích vợ phải lo việc nhà cửa thì 2 người đích thị không hợp nhau. Sớm hay muộn họ cũng sẽ chia tay nhau vì lý do không thể chăm sóc được gia đình.

Với họ con cái cũng không phải là mục tiêu vì vậy hôn nhân càng lục đục. Đơn giản vì công việc là ưu tiên hàng đầu nên mẫu phụ nữ này không còn thời gian nữ công gia chánh, chăm sóc chồng con.

- Mũi hếch

Những người mũi hếch thường có tính bảo thủ, thích làm quá mọi chuyện của chủ nhân. Chuyện bé xé ra to chính là điều khiến nàng mũi hếch trở thành mối lo ngại làm người khác không muốn lại gần, từ đây tình duyên của họ cũng trắc trở, gian truân.

Là một người ích kỷ nên nàng cũng không biết cách quan tâm, chăm sóc đến một nửa của mình. Chồng của những người phụ nữ này vì bị vợ vô tâm, hời hợt mà dễ thay lòng đổi dạ, lang chạ với đàn bà khác.

- Gò má cao

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu gò má cao là người mạnh mẽ, độc lập và vô cùng giỏi giang. Vì vậy họ không thích hợp với cuộc sống hôn nhân mất tự do. Cuộc sống chung đụng càng không phải tiêu chí mà họ hướng đến.

Sau khi kết hôn, họ vẫn sống theo cách của mình, không quan tâm ai nói gì cả. Người chồng sẽ không bao giờ hài lòng về việc vợ mình không quan tâm gia đình, đi tối ngày như thế.

- Miệng rộng

Người ta vẫn thường nói phụ nữ miệng rộng khiến "tan hoang cửa nhà". Tan hoang cửa nhà là bởi nếu sở hữu nét tướng này chủ nhân là người sống rất hoang phí, không biết tích cóp tiết kiệm, càng không biết quản lý tài chính khoa học.

Chính vì vung tay quá trán, tiêu đến đồng tiền cuối cùng nên họ khiến bạn đời luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

* Thông trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này vô cùng đào hoa

Theo nhân tướng học, đa phần phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở các vị trí như sau đều có khả năng là những người...

Theo Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019