Cặp đôi "nàng béo – chàng gầy": Bạn trai dọa chia tay nếu giảm cân

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 00:10 AM (GMT+7)

Tuy thân hình chênh nhau đến vài chục cân nhưng tình yêu bền chặt của cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cặp đôi "nàng béo – chàng gầy": Bạn trai dọa chia tay nếu giảm cân - 1

Cặp đôi "đũa lệch" chênh lệch về ngoại hình. 

Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi "đũa lệch" nàng béo – chàng gầy mới đây đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Với sự chênh lệch quá lớn về ngoại hình nên sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những bức hình về cặp đôi này nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ từ dân mạng.

Được biết, đây là cặp đôi Trần Hoàng Huyền Trân (SN 2000, quê An Giang), hiện là sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng và Nguyễn Khắc Hoàn (SN 1999, quê An Giang), đang là sinh viên ĐH Văn Hiến, TP.HCM.

Cặp đôi "nàng béo – chàng gầy": Bạn trai dọa chia tay nếu giảm cân - 2

Nguyễn Khắc Hoàn (SN 1999) và Trần Hoàng Huyền Trân (SN 2000)

Trong khi bạn trai Khắc Hoàn cao 1m65, nặng 50 kg thì bạn gái Huyền Trân cao 1m6 nặng đến 70 kg. Dù ngoại hình có nhiều khác biệt nhưng tình yêu của họ đã trải qua thời gian 5 năm 5 tháng bên nhau.

Cặp đôi quen biết từ cuối năm 2014 qua một nhóm bạn chơi chung và thường xuyên bị gán ghép với nhau do ngoại hình có phần khác biệt.

"Lúc đó thấy ngại ngại cứ nghĩ chỉ chọc chơi cho vui. Ai dè mình là người "say nắng" trước. Tuy vậy mình khá tự ti về ngoại hình nên không dám nói. Sau này có số điện thoại nên mình thường xuyên nhắn tin hỏi han quan tâm mỗi ngày. Cả hai bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn", Huyền Trân kể.

Tình cảm của cô nàng Huyền Trân dần dần "mưa dần thấm lâu" và khiến Khắc Hoàn không biết lúc nào đã "thầm thương trộm nhớ" nàng béo. Cả hai thường xuyên tặng quà qua lại và đến đêm Noel 25/12, chàng trai đã chủ động cầm tay bạn gái, chính thức trở thành người yêu.

Dù yêu nhau trong một khoảng thời gian dài nhưng Huyền Trân cho biết, cả hai không hề cãi cọ với nhau lần nào cả. "Đôi khi mình vô cớ giận dỗi nhưng anh ấy vẫn năn nỉ vỗ về dù không hề sai".

Cặp đôi "nàng béo – chàng gầy": Bạn trai dọa chia tay nếu giảm cân - 3

Cặp đôi "nàng béo – chàng gầy": Bạn trai dọa chia tay nếu giảm cân - 4

Cả hai bên nhau được hơn 5 năm.

Huyền Trân bị nhiều người gièm pha, nói xấu về ngoại hình không xứng đôi với Khắc Hoàn: "Không ít người bảo mình giàu có hay sao mà có người yêu. Thực chất nhà mình bình thường còn nhà anh ấy khá giả hơn. Mình khẳng định là tình cảm của cả hai đơn thuần xuất phát từ trái tim".

Đôi lần mặc cảm tự ti về ngoại hình, Huyền Trân giấu bạn trai mua các loại thuốc giảm cân để uống và nhịn ăn. Tuy nhiên, Khắc Hoàn đã dọa chia tay nếu cô nàng vẫn tiếp tục làm vậy.

10X kể: "Mình không cho anh ấy biết mình nhịn ăn, uống thuốc giảm cân, nhưng nhìn mặt mày mình xanh xao, hay bỏ tiết về giữa chừng vì mệt nên đoán được. Sau đó anh ngăn cản quyết liệt, dọa sẽ chia tay ngay nếu mình giảm cân".

Cặp đôi "nàng béo – chàng gầy": Bạn trai dọa chia tay nếu giảm cân - 5

Vẻ ngoài mũm mĩm của cô nàng chính là điều mà bạn trai yêu mến. 

Huyền Trân cảm động khi người bạn trai luôn ở bên an ủi, động viên, giúp cô tự tin hơn vào bản thân: "Anh ấy nói anh thương vì mình là chính mình nên không cần cố gắng thay đổi, giảm cân vì người khác. Anh mong mình có thể vô tư, yêu đời và bớt buồn hơn".

Hiện tại, dù đã bớt tự ti hơn trước nhưng vì sức khỏe, thời gian tới, cô nàng sẽ kiếm công việc làm thêm để vừa có thêm thu nhập, vừa giúp cô vận động thường xuyên và giảm cân an toàn.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-34nang-beo-chang-gay34-ban-trai-doa-chia-tay-neu-giam-can-502020850924...

Cặp đôi đũa lệch “chồng cú vợ tiên” nổi tiếng MXH sau 1 năm kết hôn giờ ra sao?

Cặp đôi “đũa lệch” đến từ Indonesia từng khiến MXH “dậy sóng” vì ngoại hình chênh lệch đang tận hưởng cuộc sống...

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung