Top 4 con giáp có nguy cơ gặp họa trong tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 con giáp sau dễ gặp xui xẻo trong mọi chuyện.

Top 4 con giáp có nguy cơ gặp họa trong tháng 10 - 1

Trong tháng tới, dù có phòng tránh đến đâu thì 4 con giáp sau vẫn dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi bởi phạm phải xung sát trong tháng này. Vì vậy những con giáp này, nên tìm hiểu lịch ngày tốt để giảm những điều không hay có thể xảy ra.

1. Người tuổi Sửu - sinh vào tháng 7 âm lịch

Với người sinh tháng 7 âm, nhất là lại tuổi Dần rất dễ gặp xui xẻo trong tháng 10. Trong tháng này, có việc đi đâu cũng cần phải đặc biệt tập trung chú ý. Trong công việc đừng nóng vội bốc đồng, dễ gây tai họa. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập trung tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác.

2. Người tuổi Dần - sinh vào tháng 10 âm lịch

Người tuổi Dần là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng tới, nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực. Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất.

3. Người tuổi Tị - sinh vào tháng 8 âm lịch

Người cầm tinh con Rắn hay những người sinh vào tháng 8 lịch âm trong tháng tới có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương tật. Tốt nhất với những chuyện mình chưa quen thuộc thì chớ nên cố ý động vào kẻo mang họa vào thân. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa dữ đeo bám, không phân biệt được đúng sai tốt xấu.

4. Người tuổi Dậu - sinh vào tháng 4 âm lịch

Người tuổi Dậu là con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 10, trong tháng này hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người. Trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cưới được 3 con giáp này, đàn ông tay trắng cũng có ngày phất thành đại gia

Đằng sau thành công của người đàn ông không thể thiếu được bóng hình của một người phụ nữ. Đặc biệt với 3 nữ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Liên ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN