Tôi không muốn mất em

Sự kiện: Người yêu cũ

Giờ đây em đã gạt bỏ đi tất cả, gạt bỏ đi cả tình yêu tôi dành cho em.

Tôi với em quen và yêu nhau được hơn 4 tháng, tuy khoảng thời gian không phải là dài nhưng giữa chúng tôi đã có nhiều gắn bó. Gần đây tôi và em hay có xích mích, toàn là những lý do không đâu, tụi tôi như là hai đứa con nít mới tập yêu vậy. Mọi chuyện cũng sớm qua đi, nhưng chuyện tôi không thể ngờ được đã xảy ra. Tôi có làm một clip vui và gửi qua facebook cho em, nhưng không hiểu sao em không coi được, nên tôi đã kêu em vào trực tiếp face tôi coi. Thế là mọi chuyên bắt đầu, khi tôi cho em password để vào face tôi không hề nghĩ gì cả, vì bọn tôi yêu nhau, cũng chẳng có gì phải giấu giếm nhưng em đã đọc những dòng tin nhắn của tôi với người yêu cũ hơn 1 năm về trước. Nội dung tin nhắn chỉ là xã giao bình thường vì chúng tôi hay hỏi thăm qua lại về cuộc sống của nhau, cũng có những câu vui đùa... nhưng tất cả chỉ là nói chuyện. Quá khứ thì ai cũng có, bây giờ cả hai xem nhau như những người bạn, đồng ý là với những gì đã có với nhau thì bây giờ cách nói chuyện của hai người cũng không thể đơn thuần như những người bạn bình thường được và chúng tôi luôn biết giới hạn.

Nhưng em, người con gái hiện tại bây giờ mà tôi đã và đang rất yêu lại không nghĩ vậy. Em hoàn toàn có cái nhìn khác về điều đó, em không  tiếc lời nói những điều ghẻ lạnh, coi thường và mạt hạ tôi. Em nói tôi và người ấy đang đem em ra làm trò đùa, rồi cười vào mặt em. Nhưng sự thật đâu phải vậy, họ chúc mừng tôi có người yêu dễ thương, họ khen chúng ta đẹp đôi, tôi vui vì điều đó... nhưng em nói tôi đã lừa dối em, tôi không xứng đáng với tình yêu của em dành cho tôi... Tôi đau lắm! Tôi sai vì tôi vẫn còn liên lạc với người yêu cũ, tôi sai vì tôi nói chuyện quá ngọt ngào với người ta như em đã nói. Nhưng em có đọc được câu nào tôi nói tôi yêu người ta không hay đó chỉ là những sự liên lạc bình thường, còn bây giờ tất cả tình yêu và tình cảm tôi đã dành cho em.

Tôi không muốn mất em - 1

Tôi không muốn mất em, bây giờ tôi phải làm sao? (Ảnh minh họa)

Tôi yêu em, yêu trọn vẹn, nhưng được mấy ai yêu tuyệt đối. Không lẽ em muốn tôi trở thành người vô tình, lãng quên quá khứ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra, như vậy có bạc tình bạc nghĩa quá không? Cái quá khứ mà tôi đang muốn giữ lại ở đây cũng chỉ là để nhớ những gì đã qua chứ tôi đâu sống cho quá khứ. Đối với tôi, em bây giờ của hiện tại vẫn là tất cả, sao em không tự đặt ra câu hỏi nếu bây giờ ''em một bên, người ấy một bên, tôi sẽ chọn ai?'', em có cần tôi phải trả lời không?

Tất cả đã hết, không biết do quá bực tức hay những gì tôi làm là không thể chấp nhận được, để giờ đây em đã gạt bỏ đi tất cả, gạt bỏ đi cả tình yêu tôi dành cho em.

Viết ra những dòng tâm sự này tôi mong sao cho em hiểu, chứ tính em tôi biết, sẽ chẳng ai làm được gì em khi em không muốn. Thôi thì những gì có thể nói thì tôi cũng đã nói hết rồi, nếu tình yêu của tôi và em đủ lớn để mang em quay trở lại với tôi thì tôi xin cảm ơn tất cả, cám ơn cuộc đời đã cho tôi gặp em, yêu em, rồi mất em để tôi biết cảm giác mất đi người mình yêu là như thế nào. Và khi em quay lại tôi sẽ là người hạnh phúc nhất! Nhưng nếu tôi mất em mãi - một điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới nên tôi cũng không biết mình sẽ như thế nào nữa...

Tôi không muốn mất em, bây giờ tôi phải làm sao?

Chia sẻ
Theo dieunguyen.pro88@yahoo.com.vn (Khampha.vn)
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung