Thư tình: Sinh nhật không có anh

Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 09:20 AM (GMT+7)

Sinh nhật không có quà, không có anh chắc buồn phải không em?

Vẫn hàng cây, con phố quen thuộc những ngày xa em anh vẫn thường lặng lẽ ngồi nhớ về em. Nhớ những ngày bên em. Giờ anh lại ngồi lặng lẽ mừng sinh nhật em.

Ở nơi này anh tự ngồi một mình nhìn lên bầu trời đêm, chỉ còn ánh đèn cao áp sáng, không ánh trăng, không vì sao đêm. Nhưng anh vẫn thấy lòng mình ấm áp bởi có tình yêu anh dành cho em. Chúc em yêu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc với những gì em cảm thấy lòng mình vui vẻ.

Điều ước của em là gì nhỉ? Anh nghĩ mãi không ra em ạ. Nhưng trong ngày vui này cho anh ước một điều nhé. Anh sẽ ước anh và em ở bên nhau mãi mãi.

Anh biết khoảng cách anh và em quá xa phải không em? Anh thật lòng muốn đến bên em chỉ có tình yêu của anh và em dành cho nhau như đang ở gần anh.

Mỗi con người, mỗi cuộc đời ai cũng vậy được ba mẹ sinh ra nuôi dưỡng trưởng thành khi lớn lên đều xa ba mẹ. Cả anh và em như vậy, kỷ niệm và nhớ ngày mẹ sinh ra ta giờ không có ba mẹ bên cạnh, không có những tình cảm đặc biệt của những người thân yêu. Chắc em buồn lắm phải không?

Ở nơi này chí có tình yêu của anh gửi về em và chúc em sinh nhật vui vẻ, một tuổi mới này sẽ cho em tràn đày nghị lực và tình yêu, tất cả tốt đẹp nhất trên cuộc đời này anh đều gửi tặng em coi như đó là quà sinh nhật. Anh muốn mua quà muốn tặng em một đóa hoa tươi thắm để ghi nhớ đến ngày em được mẹ sinh ra mà 29 năm qua anh không có ở bên em.

Thư tình: Sinh nhật không có anh - 1

Anh chỉ còn âm thầm bên em trong tình yêu lặng lẽ (Ảnh minh họa)

Em biết không? 29 năm ấy anh không có ở bên và 7 năm qua anh đều âm thầm mừng em sinh nhật. Ước muốn của anh thật nhiều, nhưng không quá cao, anh chỉ ước được một điều có em ở bên em trong những lúc như thế này. Mình sẽ dành cho nhau những tình yêu trọn vẹn, nhưng điều ước ấy không bao giờ thành hiện thực phải không em. Em giờ không phải của riêng anh, anh chỉ còn âm thầm bên em trong tình yêu lặng lẽ.

Anh sẽ nhớ mãi những ngày ngắn ngủi bên em và sẽ chân trọng những tình cảm của em dành cho trái tim đang héo gầy mỗi ngày này để nó được sống trong những ngày còn yêu thương em. Đến khi nó không còn biết yêu thương là lúc nó đi xa, thật xa về nơi vĩnh hằng mà sức sống của nó không còn nữa để được yêu em trong thương nhớ mỗi ngày.

Dù em không tin trái tim này, nó vẫn hàng ngày tràn đầy nghị lực, sức sống với tình yêu chân thật của nó và tình yêu chân thật đó chính là em cô gái ngố của anh.

Em à! Trong ngày được ba mẹ sinh em ra dù biết muộn màng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng anh yêu em thật nhiều, nhớ và thương em thật nhiều em ạ. Trái tim anh luôn mong nhớ về em. Cuộc sống cho dù bao muôn phiền, đầy sự cám dỗ, vòng quay của thời gian và sự thay đổi của xã hội. Dù bận rộn bao nhiêu nhưng anh vẫn mãi yêu em, thương em thật nhiều và trái tim anh mách bảo sẽ không bao giờ rời xa em.

Em yêu! Cuộc sống của anh giờ thấy thật lạnh lẽo khi không có em bên cạnh. Em biết không khi anh buồn vì nhớ em, khi muốn được ôm em vào lòng và che trở cho em mỗi khi em cảm thấy lòng mình buồn phiền nhưng sẽ không bao giờ anh làm được. Anh chỉ biết mình lặng lẽ yêu em, lặng lẽ trái tim gửi cho em những tình yêu chân thành và có lúc lại lặng lẽ những giọt nước mắt lăn trên gò má đã hao gầy. Những ngày xa em anh vẫn lặng lẽ ngồi nhớ về em, nhớ về những kỷ niệm bên em.

Anh yêu em và thương em thật lòng mình chứ không phải thương hại em ạ. Nếu chỉ là thương hại em chắc anh không phải buồn như thế này đâu, mong em dù không tin nhưng đừng cho rằng anh đang thương hại người con gái anh yêu với tất cả những gì mà trái tim của một con người chân chính thể hiện.

Chúc em sinh nhật vui vẻ. 29 bông hồng sẽ tươi thắm sẽ mãi trong tái tim anh. Anh yêu em thật nhiều.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

831forreve@gmail.com
sự kiện Thư tình gửi em yêu!