Thư tình: Niềm vui, hạnh phúc nơi em

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Nụ cười và ánh mắt của em, làm cuộc sống của anh thật lung linh, thật tười đẹp.

Bầu trời hôm nay thật trong xanh, thời tiết thật là dễ chịu của ngày cuối tuần, đường phố tấp nập người qua lại, mọi người ai cũng muốn ra đường để hòa vào dòng người đông đúc và tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần vui vẻ. Và thật hiếm khi, người với người lại trở lên thân thiện, gần gũi với nhau đến thế, họ trút bỏ tất cả công việc, những nỗi lo toán cuộc sống, nỗi lo toan cơm áo gạo tiền để tận hưởng một ngày bình yên bên gia đình, người thân và bạn bè…Bầu không khí vui vẻ, đầm ấm này không dễ gì bị thay đổi bởi một người hay một vài người vì ở đâu đó, ở nơi nào đó vẫn có người đang ngồi tương tư, đang nhớ đến một người.
 
Anh cũng đang băn khoăn tự hỏi mình có thuộc về phần đông hay không? Hôm nay, anh cũng đã hòa mình vào đám đông để mong ngày cuối tuần trôi đi nhanh hơn và ngày mới sẽ đến nhanh hơn nhưng dù cố gắng đến mấy, anh vẫn bị đám đông bỏ lại để không làm ảnh hưởng đến bầu không khí vui vẻ, đầm ấm của mọi người. Anh bị đám đông bỏ lại, không phải vì anh không cảm nhận được một ngày tươi đẹp, mà vì ngày cuối tuần thực sự là một ngày quá dài đối với anh, ngày mà không có niềm vui nào lấp đầy 24h, ngày mà vẫn có những khoảng lặng kéo dài dường như vô tận. Những khoảng lặng đó làm ngày cuối tuần của anh đượm buồn, để rồi chỉ còn biết ngồi nhìn thời gian chầm chậm trôi qua. Mỗi phút qua đi, nỗi buồn như vơi dần và niềm vui gần hé mở vì một ngày mới sắp bắt đầu, ngày anh sẽ nhìn thấy và tìm thấy niềm vui của anh. Niềm vui đó là em!

Thư tình: Niềm vui, hạnh phúc nơi em - 1

Hãy để anh theo đuổi, nắm giữ và bảo vệ niềm vui của anh nơi em nhé (Ảnh minh họa)

Trước đây, anh là một người nhút nhát và sống nội tâm. Cuộc sống của anh lúc đó chỉ có công việc, công việc và công việc vì đó là niềm vui, cuộc sống và là tất cả đối với anh. Nhưng từ khi gặp em, một cô gái hiền lành, nhẹ nhàng, mong manh (nhưng khó vỡ quá và trong sáng. Nụ cười và ánh mắt của em, làm cuộc sống của anh thật lung linh, thật tười đẹp. Hình ảnh của em, lúc nào cũng tràn ngập cuộc sống và tâm trí anh, và giúp anh nhận ra được cuộc sống trước đây của anh thật là tẻ nhạt và buồn chán, cuộc sống khi chưa gặp em. Em là động lực, giúp anh thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn, giúp anh tự tin tiếp cận, làm quen và theo đuổi em vì niềm vui, hạnh phúc của anh đã bị em nắm giữ mất rồi.

Vậy, hãy để anh theo đuổi, nắm giữ và bảo vệ niềm vui của anh nơi em nhé. Niềm vui, hạnh phúc của anh, you are my happiness!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo david.duongship@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN