Thư tình: Mùa đã về!

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 08:27 AM (GMT+7)

Mùa của dã quỳ vàng rực như màu của lửa, của nhiệt huyết. Mùa của em và anh – người xa.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Chiều tan sở sớm hơn mọi ngày, lang thang trên con đường quen nhưng toàn những con người xa lạ. Cứ thế lướt qua nhau một cách vội vàng.

Chiều nhẹ nhàng với làn gió và lá vàng rơi. Mùa đã về!

Mùa của dã quỳ vàng rực như màu của lửa, của nhiệt huyết.

Mùa của em và anh – người xa…

Ngày ấy, dã quỹ vàng rực trên mảnh đất xa - nơi mà em đã chọn để học tập. Ngày mà lần đầu tiên mình gặp nhau trời đổ mưa to nhưng dã quỳ vẫn kiêu sa ngẩng cao đầu. Ngày mà anh lén theo em lên lớp học, qua khung cửa sổ dã quỳ vẫn quyến rũ như thế.

Những tin nhắn, những cuộc điện thoại trong danh bạ của em, anh xuất hiện nhiều hơn. Cũng vào mùa dã quỳ của năm sau mình yêu nhau anh nhỉ.

Thư tình: Mùa đã về! - 1

Quá khứ đã ngủ yên và em đang trân trọng hiện tại (Ảnh minh họa)

Đã hơn 3 năm rồi anh nhỉ từ cái ngày mình xa nhau. Do anh sai, do em lạnh lùng hay vì bất kỳ lý do gì thì mình cũng đã mãi xa nhau. Em đã giấu anh vào một miền xa nhớ, một góc trong trái tim nơi mà kỷ niệm vẫn còn mãi để em hòa mình vào hiện tại. Cuộc sống cuốn em vào với công việc mới, môi trường mới và cả tình yêu mới. Anh cũng thế nhỉ!?

Anh à, hiện tại mới là điều quan trọng nhưng chưa bao giờ em phủ nhận quá khứ. Em nâng niu, trân trọng nó và cũng một thời đau đớn vì nó. Quá khứ đã ngủ yên và em đang trân trọng hiện tại.

Anh – người xa, cũng hạnh phúc như em đang cảm nhận thấy nhé.

Anh – người của người ta, mạnh mẽ hơn và làm chỗ dựa vững chắc cho người hiện tại nhé.

Anh – người của quá khứ, yêu thương đong đầy như thuở ban đầu nghe.

Mùa về rồi anh à, mỉm cười và đón nhận nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

phuongthaosoc@gmail.com
sự kiện Thư tình cho anh!