Thư tình: Lời yêu thương gửi đến anh

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 08:01 AM (GMT+7)

Em nhớ anh thật nhiều, nhưng không biết đếm là bao nhiêu nữa, chỉ biết nhớ là nhớ thôi.

Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Anh thương yêu, còn ít giờ nữa là tới thời khắc của Giáng sinh, ở nơi xa Tổ Quốc anh đang rất lạnh vì tuyết rơi, càng lạnh hơn khi không có em ở bên cạnh phải không? Giáng Sinh ở bên đó luôn gắn với những hạt tuyết trắng bay, nó gợi cho con người cái cảm giác như đang ở trong một màn sương trắng mờ ảo. Tất cả đều phủ một màu trắng. Cảnh vật, nhà cửa, đường xá, cây cối và ngay cả con người nếu đứng yên cũng chẳng còn nhận ra được ngoài một màu trắng ấy - màu trắng đặc biệt của tuyết mới thực sự làm nên màu sắc của đêm Giáng Sinh.

Còn em thì sao? Giáng Sinh ở quê nhà bao giờ cũng gợi cho em nỗi nhớ tới Hoa Đào. Nhớ cái màu phớt hồng của đào phai, hay đỏ thắm thiết của bích đào... loài hoa của mùa Xuân báo hiệu Tết đang đến. Và trong sắc màu tươi trẻ, rực rỡ và nồng ấm ấy em thấy vui tươi như Xuân sắp tràn về mang theo tưng bừng của hoa lá xum xuê. Nhưng mùa Xuân thì không thể thiếu tiếng cười được đúng không anh? Cây cối làm đẹp cho đời bằng những bông hoa, con người làm đẹp cho nhau bằng những nụ cười. Và em nhớ nhất nụ cười của mẹ, đôn hậu chứa chan đầy ắp thương yêu. Nhớ nhiều cũng như thế là nụ cười của anh, tự tin và hạnh phúc khi được là chính mình.

Em nhớ hoa đào, và trên tay em may mắn có một bông hoa đào nở sớm. Em thấy lòng ngập tràn hưng phấn. Lẽ ra em sẽ khóc trong nỗi nhớ như thế này, nhưng em không thể làm thế với một bông hoa ở ngay trước mặt mình. Bông hoa đã cố gắng với nỗ lực của mình để mang đến cho em niềm vui vào đêm Giáng Sinh không có anh ở bên. Cho nên bây giờ em lại đang cười thật tươi và gửi tới anh mấy dòng này.

Thư tình: Lời yêu thương gửi đến anh - 1

Em yêu anh và nhớ anh thật nhiều, vì tình yêu đó mà em cảm thấy luôn hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Em muốn nói với anh rằng: "Em yêu anh và nhớ anh thật nhiều, vì tình yêu đó mà em cảm thấy luôn hạnh phúc. Và khi được hạnh phúc thì em luôn cười thật tươi. Đơn giản vì đó chính là món quà đêm Giáng Sinh em gửi đến cho anh- món quà là Nụ cười hạnh phúc của em với sự trân quý tình yêu trong sáng của chúng mình. Hãy cười lên anh nhé và gửi nụ cười đó cho em làm quà Giáng sinh như em đã gửi cho anh vậy".

Giá mà đặt những bông hoa đào bên cạnh màu trắng tinh của tuyết thì chắc nó phải đẹp đến mê hồn anh nhỉ? Nó đẹp ở sự đối chọi của màu sắc làm cho bật nảy lên, màu nào ra màu ấy. Nó giống như trong một lễ Giáng sinh vào lúc nửa đêm trời tối và lạnh, mà nụ cười của con người cứ bừng sáng lên đầy ấm áp.

Em sẽ gửi cho anh một bông hoa như thế... và đêm nay em mơ về anh để cả hai đứa chúng mình cùng đón Giáng Sinh hạnh phúc đầu tiên trong đời.

Về cùng với em trong giấc mơ đêm Giáng sinh anh nhé! Lời chúc và những món quà em muốn tặng anh, em sẽ gửi đến anh vào cùng trong giấc mơ đêm nay.

Em chưa tạm biệt anh đâu, vì lát nữa giấc mơ lại gặp rồi. Nhớ em anh nhé!

Em nhớ anh thật nhiều, nhưng không biết đếm là bao nhiêu nữa, chỉ biết nhớ là nhớ thôi. Em đang cười đấy vì Giáng sinh đang về rồi, rất gần và sắp được chạm vào đêm Giáng sinh rồi...lát nữa thôi...

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo mayhong8989@gmail.com (Khampha.vn)

sự kiện Thư tình cho anh!