Thư tình: Không hối tiếc!

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Cuộc sống và con người em đã thay đổi rất nhiều từ khi em gặp anh, rồi yêu anh.

"Anh yêu ơi thương anh nhiều lắm đó, đừng đi xa như loài cá lang thang. Em yêu anh em thương anh vất vả, giận thì giận mà thương cũng thật nhiều"... Câu hát mà em rất thích mỗi khi nghĩ đến em và anh. Em ngốc nghếch thật đúng không anh? Vì dù giận anh đến mấy và tổn thương như thế nào nhưng em vẫn yêu anh, vẫn rất yêu anh. Chúng ta đã đi qua một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đâu có ngắn phải không? Nó đủ để tạo thành dấu ấn trong cuộc đời em, khoảng thời gian bên anh.

Cuộc sống và con người em đã thay đổi rất nhiều từ khi em gặp anh, rồi yêu anh. Em vẫn nhớ lần đầu tiên gặp anh em chẳng có chút tự tin nào còn em của ngày hôm nay- sau gần 4 năm thì quả thực đã khác xa rồi, trưởng thành hơn, chín chắn hơn, mạnh mẽ và đanh đá hơn, nhưng đặc biệt là buồn nhiều hơn và sâu lắng hơn có lẽ vì những gì đã xảy ra vì những gì đã có giữa chúng ta. Đúng thôi, cuộc sống là thế phải không anh? Được và mất, cho và nhận mọi thứ luôn có lí do của nó, em luôn nghĩ thế nếu anh muốn có được thứ gì anh phải chấp nhận bỏ đi một thứ khác hoặc ít nhất anh phải bỏ ra sức lực để đạt được. Để yêu anh em đã phải đánh đổi rất nhiều thứ của riêng em, anh vẫn thường hỏi em có khi nào cảm thấy hối tiếc? Em vẫn luôn trả lời không, tất nhiên rồi anh à vì giành tất cả cho người mà mình yêu nhất thì tại sao lại hối tiếc được. Có chăng là mỗi khi giận dỗi em sẽ thấy ghét anh, hận anh nhưng rồi em vẫn bỏ qua tất cả vì em quá yêu anh mất rồi, có yêu thì mới hờn dỗi phải không?

Nhiều lúc em thấy mình cả nghĩ đúng như anh vẫn nhận xét nhưng có lẽ đó thành bản tính của em rồi. Tình yêu làm con người trở nên bao dung và cao thượng vì thế mà dù em buồn và đau khổ vì những hành động khó tha thứ của anh nhưng cuối cùng với em anh vẫn là người rất đặc biệt. Có những câu nói của anh như vết dao cứa sâu vào lòng em, có những việc anh làm khiến em bất lực và gục ngã nhưng đến cuối cùng thì tình yêu là thứ còn lại, tình yêu giúp em có thể hy vọng và cho mình thêm một lần để tin tưởng anh. Em ngốc lắm đúng không?

Thư tình: Không hối tiếc! - 1

Dù có đến ngày chia tay thì cũng hãy để em được cười khi gặp lại anh (Ảnh minh họa)

Nếu có ai đó biết chuyện của chúng ta chắc chắn họ sẽ cho rằng em mù quáng hoặc em tham lam vật chất và sẽ đánh giá em chẳng ra gì nhưng họ đâu phải là em, sao có thể biết em trải qua những gì. Với em nhiều khi anh như một người thầy khó tính, có khi lại như người anh che chở, có lúc lại như một người yêu quan tâm em... Tất cả mọi điều em đều nhớ hết vì nó như đã trở thành một phần cuộc sống của em rồi. Anh có biết điều mà em sợ nhất từ khi nhỏ cho đến giờ là gì không? Đó là cảm giác bị bỏ rơi, cảm giác đó khủng khiếp vô cùng. Nó sẽ làm em chông chênh chới với, làm em cô độc và sợ hãi vì thế em rất sợ sẽ bị lãng quên. Mỗi lần nghĩ đến điều đó em lại khóc...

Gần đây em có cảm giác anh đang xa dần xa dần em, nó cũng gần như bị bỏ rơi anh à! Nhớ những lúc em khóc nức nở khi nằm bên cạnh anh để anh ôm thật chặt và lau nước mắt cho em bằng những nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào, rồi đây mỗi lần em khóc thầm anh có biết? Và anh có còn ôm em thật chặt, có còn lau nước mắt cho em? Em nhớ anh!

Anh thương em, em biết; anh cảm động khi đọc bài viết của em, em biết, anh an ủi động viên lo lắng cho em, em biết nhưng anh luôn làm em buồn, luôn làm em khóc bởi sự ích kỷ của anh. Dù tha thứ tất cả, dù biết rằng tình yêu này sẽ đến ngày phải kết thúc nhưng em có đáng bị đối xử thế không anh? Không lẽ sau tất cả những gì đã qua anh không thể thành thật với em được sao anh? Dù có đến ngày chia tay thì cũng hãy để em được cười khi gặp lại anh, và có thể để lại trong anh những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm vui về chuyện của hai ta, về một tình yêu không vụ lợi dù tình yêu ấy sẽ không được người xung quanh công nhận. Em chỉ cần anh thôi, chỉ cần anh hiểu em, chỉ cần anh biết là đủ rồi vì thế từ giờ cho đến ngày chia tay nhau chúng ta hãy sống hết mình để không bao giờ phải hối tiếc nhé! Và em sẽ không cảm thấy mình đang bị bỏ rơi, bị lãng quên, anh nhé!

Em yêu anh rất nhiều!!!

Mắt buồn!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo giotnuocmat.nb@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN