Thư tình: Hãy về bên em

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em ước thời gian sẽ quay trở lại để sửa chữa những sai lầm của mình.

Giờ này anh đang làm gì ạ? Dạo này anh có khỏe không ạ? Đã ba tuần kể từ ngày anh đi rồi, ba tuần nay em không được ở bên anh, không nhận được tin nhắn hay điện thoại của anh nữa. Cũng phải thôi ạ tất cả là tại em mà. Em đã không biết trân trọng những giây phút anh ở bên em để giờ đây khi không có anh ở bên cạnh em cảm thấy trống vắng quá anh ạ.

Anh à. Giờ đây em nhớ anh, rất nhớ anh anh ạ. Em nhớ những lúc được ở bên anh được anh yêu thương. Em nhớ những hôm anh bất ngờ xuất hiện chỉ để mang cho em viên thuốc cảm cúm. Em nhớ những tin nhắn những cuộc điện thoại quan tâm của anh… Em nhớ em nhớ nhiều lắm anh ạ.

Em thật ngốc đúng không anh, khi anh ở bên em yêu thương em thì em không biết trân trọng nó để giờ đây khi anh đã xa em lại thấy tiếc nuối quá anh ạ. Anh thường hay gọi điện cho em lúc đó em hay mắng anh là làm phiền em nhiều quá. Anh thường có những cử chỉ những câu nói lãng mạn thì em bảo ướt át quá. Em ngốc tới mức nhận lời yêu người khác vì thấy anh quan tâm em quá, bắt em phải uống thuốc khi ốm, bắt em đeo khẩu trang khi đi ra đường…làm em thấy khó chịu vì bị làm phiền. 

Thư tình: Hãy về bên em - 1

 Em nhận ra mình đã mất đi một thứ vô cùng quan trọng (Ảnh minh họa)

Anh còn nhớ hôm mà em bảo hôm nay em sẽ giới thiệu người yêu của em cho anh không? Anh cười và giải thích với người đó anh là bạn của em thôi, lại còn nói dối người ta là bận công việc nên anh mới lên đây nữa chứ. Chưa bao giờ em thấy anh nói dối cả mà. Em vẫn luôn tự hỏi mình sao anh lại cao thượng đến thế? Anh cao thượng tới mức còn dạy em phải quan tâm người ta thế nào nữa. Anh vẫn bên em dù cho em làm anh đau đến thế? Mỗi buổi sáng em đều nhận được tin nhắn chúc ngày mới tốt lành từ anh, mỗi buổi trưa em đều nhận được tin nhắn hỏi thăm có mệt không của anh, mỗi buổi tối em đều nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Và rồi giờ đây em đã có câu trả lời cho mình rồi anh ạ.

Vậy là đã ba tuần từ ngày anh rời xa em. Em nhận ra mình đã mất đi một thứ vô cùng quan trọng. Ba tuần nay em như người mất hồn, em nhớ anh đến da diết anh ạ. Em ước thời gian sẽ quay trở lại để sửa chữa những sai lầm của mình. Em sẽ không để tuột mất anh lần nữa đâu anh ạ.

Hãy về bên em anh nhé. Bé ngốc sẽ mãi chờ đợi anh. Em yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo cobengocnghechpt1994@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN