Thư tình: Gửi người em yêu dấu!

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Anh hứa là sẽ luôn yêu em cho dù có chuyện gì xảy ra anh nhé.

Anh à! Khi em viết những dòng chữ này thì anh đang làm gì nhỉ? Em đoán rằng anh đang loay hoay với một đống bản vẽ công trình. Công việc của anh là thế đấy nhiều lúc hai đứa không có thời gian nói chuyện với nhau, có khi vừa nói vừa canh chừng sếp. Những lần nói chuyện đó lại thấy vui vui và có cái gì xảy ra là kể hết cho nhau nghe. Thậm chí, nếu trời có mưa to thì cũng sent qua mail là “anh ơi bên em đang mưa to lắm nè”, anh lại cười “anh ngồi trong văn phòng cho nên không biết mưa hay không nữa” thế là em bắt đầu luyên thuyên về trận mưa, em ghét mưa lắm đó, không thích tí nào cả tại vì khi trời mưa em hay bị nghẹt mũi nè…

Thư tình: Gửi người em yêu dấu! - 1

Sẽ luôn yêu em cho dù có chuyện gì xảy ra anh nhé (Ảnh minh họa)

Trời mưa, anh lại lo cho em đi đường cẩn thận nha, đi chậm chậm thôi  vì con nhóc này chạy xe nhanh lắm, cứ phóng vùn vụt ý. Nhiều lúc anh làm em giận lắm cơ, giận đến nỗi tím tái mặt mày luôn đó nhưng lạ lắm anh à chẳng bao giờ em nghĩ mình chia tay sau những lúc giận hờn đó vì em vốn dĩ là đứa cứng đầu khó bảo mà, anh cũng nói em cứng đầu đó thôi. Vừa cứng đầu vừa lỳ lại khó bảo, cũng vì thế mà hồi nhỏ bị ba đánh miết thôi à, toàn trốn ba mẹ đi chơi với mấy đứa con trai trong xóm. Chắc vì thế mà bốn năm đại học em chẳng để ý đến boy nào cả, ra trường 1 năm cũng thế vẫn sống cuộc sống binh thường, nhiều khi mấy đứa bạn cứ bảo em sao không có người yêu đi thế là vẫn cái tính bướng bỉnh “kệ tao, mắc mớ chi mày”.

Cảm ơn anh đã đến với em, người đầu tiên của em và trong quan niệm trước giờ thì mối tình đầu sẽ là mãi mãi nhưng em biết rằng cuộc sống mà, đôi khi không như ý mình muốn phải không anh. Nói thiệt anh nè, cũng có nhiều người thích em lắm đó anh đừng có ghen nha mà chắc tại vì không ai đủ độ lỳ bằng anh cho nên em với anh trở thành một cặp đó anh à… Anh sẽ luôn là người mà em biết cho đến mãi sau này anh nhé và anh hứa là sẽ luôn yêu em cho dù có chuyện gì xảy ra anh nhé.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo congchuatuyet888@yahoo.com ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN