Thư tình: Gửi người em đã từng yêu và lừa dối

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em đã gây ra cho anh những vết thương mà có lẽ sẽ chẳng bao giờ lành được.

Có lẽ giờ đây anh đang hận em thật nhiều phải không anh? Nếu như hận em có thể giúp anh quên được em thì hãy hận em thật nhiều anh nhé. Vì em đáng hận lắm mà phải không anh?

Em đã gây ra cho anh những vết thương mà có lẽ sẽ chẳng bao giờ lành được. Em biết anh đau, nhưng em không còn cách nào khác nữa. Thôi thì thà để anh đau một lần thôi còn hơn là để nỗi đau âm ỉ suốt quãng đời còn lại của anh. Thôi thì để em là một kẻ dối trá đáng căm ghét còn hơn để anh nhìn em bằng ánh mắt thương hại.

“Anh không bao giờ tin những gì em nói nữa”... Câu nói ấy làm trái tim em nhói đau. Đau lắm. Tình yêu mà không có niềm tin thì còn gì là tình yêu nữa hả anh? Em biết, lỗi là do em đã lừa dối anh. Nhưng anh ơi, em có nỗi khổ riêng của mình. Em đã xin anh cho em thời gian, một chút thời gian thôi, nhưng giờ đây đã không thể nữa rồi.

Em biết rằng yêu xa là sẽ khổ nhưng vẫn cứ cố chấp lao theo. Những ngày xa anh là những ngày đen tối nhất cuộc đời em. Em, từ một cô tiểu thư qua một đêm trở thành kẻ trắng tay. Em, từ một con bé cả ngày chỉ ăn với học, qua ngày hôm sau phải gánh vác cả một gia đình.

Em đã nói dối anh thật nhiều nhưng em không còn cách nào khác. Lòng tự trọng không cho phép em nói ra vì sợ rằng anh thay vì yêu em sẽ thương hại em. Làm sao em có thể nói với anh rằng thật ra em chưa đi chữa bệnh. Em cũng muốn trở lại khoẻ mạnh như bao người lắm chứ. Nhưng số tiền đó, em có thể cứu ba em khỏi cảnh tù tội, có thể cho em gái em tiếp tục học hành. Em không thể ích kỉ cho riêng mình đâu anh.

Thư tình: Gửi người em đã từng yêu và lừa dối - 1

Em biết rằng yêu xa là sẽ khổ nhưng vẫn cứ cố chấp lao theo (Ảnh minh họa)

Anh luôn trách em không nói chuyện với anh thường xuyên, không nghe điện thoại của anh, không online với anh mỗi tối, anh nghi ngờ em... Nhưng anh ơi, làm sao em nói với anh được rằng mỗi ngày từ 5 giờ sáng đến gần 12 giờ khuya em phải làm việc cật lực mới có đủ tiền trang trải cho cuộc sống gia đình, mới có thể cho em gái em học tiếp.

Em yêu anh nhiều lắm. Em cố gắng kiếm tiền, hy vọng khi anh về em sẽ kiếm đủ tiền đi chữa bệnh, để có thể cùng anh xây ngôi nhà mà mình từng mơ ước. Dù rằng em biết sẽ khố khăn nhiều lắm, đau đớn nhiều.

Nhưng hôm nay, em phải ra đi thôi. Trả anh về với ngày chưa gặp em, trả anh về với tháng ngày bình yên ấy. Mọi việc đã qua, ba em có thể trở về nhà, em gái em có thể đi học tiếp, duy chỉ có anh là không còn bên em nữa.

Em biết, thời gian của em không còn nhiều nữa nhưng em sẽ sống thật tốt anh ạ. Anh cũng vậy nhé. Những ước mơ mình cùng xây đắp, hãy dành nó cho người con gái đến sau em nghe anh. Và hãy nhớ là phải sống thật hạnh phúc nhé vì trên thiên đàng, em luôn dõi theo anh.

Em đã rất mong ngày gặp lại anh, nhưng giờ thì không thế nữa đâu anh. Em không muốn sớm gặp lại anh đâu. Vậy nên phải sống khoẻ mạnh và thật hạnh phúc anh nhé.

Vịt con mãi mãi yêu vịt to.

Vĩnh biệt anh, người đàn ông em yêu nhất.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo vit.nho90@yahoo.com.vn
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN