Thư tình: Gửi anh – cơn mưa trong em!

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Xin lỗi anh, vì với em bây giờ, anh cũng chỉ thế thôi.

Chỉ như những cơn mưa mùa hạ, chợt đến, chợt đi, chợt hững hờ và vô tình trút nước, rồi lại ngẩn ngơ vương đậu trên tán lá mong manh.

Anh bảo anh thích mưa, vì mưa rất mát, hơi buồn nhưng nhẹ nhàng và lắng đọng... Còn em, mưa làm em ghét đến kinh khủng nếu không muốn nói là ghét cay ghét đắng, ghét vào tận tâm.

Rồi đến một lúc nào đó, em cũng sẽ thích mưa như anh thích những cơn mưa bất chợt, vội vàng...nhưng khi ấy, em đang gối đầu lên vai anh, đang ở bên cạnh anh, đang nằm trọn trong vòng tay anh, nhẹ nhàng và đủ để chúng ta cùng hiểu.

Liệu sẽ có ngày đó không nhỉ? Sẽ có ngày đó không khi chỉ mình em đang ảo tưởng ngồi dở hơi suy nghĩ, có ngày đó không khi trái tim anh không hoàn toàn dành riêng em, có ngày đó không khi trong vòng tay anh còn có ai kia sẵn sàng đón đợi... Đến bây giờ em vẫn tin chắc, em đã yêu anh quá nhiều.

Thư tình: Gửi anh – cơn mưa trong em! - 1

Hãy là anh, để em luôn được nhìn thấy mỗi ngày, mơ đến mỗi đêm (Ảnh minh họa)

Em đã yêu anh quá nhiều và đang yêu anh quá nhiều nhưng cũng sẽ luôn yêu anh nhiều hơn nữa, mặc dù điều đó không hề tốt với em. Còn anh, có lúc nào anh hoàn toàn dành trọn dòng suy nghĩ về em, chỉ một mình em chưa? Em hiểu... vì em quá ngốc nghếch.

Em ngốc nghếch bởi em chỉ biết yêu thôi, mà chẳng bao giờ đòi hỏi lại điều gì từ anh cả, ngốc nghếch bởi cứ âm thầm chịu đựng như thế rồi lặng lẽ gạt nước mắt vào trong. Ngốc nghếch lo lắng cho anh dù là những thứ nhỏ nhặt nhất, và luôn yêu anh hơn chính bản thân mình.

Anh yêu! Em rất vụng về trong việc nũng nịu người yêu mình, rất hậu đậu mỗi khi làm dáng,... nhưng em sẽ luôn xinh hơn khi có sự xuất hiện của anh, cười nhiều hơn khi ở bên anh.

Vậy nên, vẫn yêu mưa nhưng đừng là những cơn mưa mùa hạ anh nhé, chợt đến, chợt đi, hững hờ rồi bỏ lại em đằng sau với vài giọt nước lắng đọng. Hãy là anh, để em luôn được nhìn thấy mỗi ngày, mơ đến mỗi đêm, và thao thức hoài với những dòng tin nhắn... Anh là thế thôi, nhưng em yêu anh lắm đó, anh của em.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo hienluongdhhb@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN