Thư tình: Em đã ra đi

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em chấp nhận ra đi, nói đúng hơn là em trốn chạy và em đã thành công.

Anh thân! Sài Gòn mấy hôm nay mưa nặng hạt, mưa như cơn mưa giông ngoài quê mình vậy. Em đi làm về một mình trên con đường vắng, lòng bỗng nao nao nhớ về anh, một người mà nghĩ rằng em đã quên được.

Vậy là đã một năm em quyết định ra đi, bỏ ngang hai năm đại học ở một ngôi trường có tiếng quê mình, chấp nhận thi lại đại học ở tuổi 22. Em ra đi, cũng là để quên anh, để bắt đầu một cuộc sống khác, bởi nếu ở lại và vẫn gặp anh thì em biết, em chẳng thể cố gắng thêm được nữa. Em sợ mình sẽ lại làm phiền anh mất, em sợ lại nhìn thấy anh đi với người ta. Em chấp nhận ra đi, nói đúng hơn là em trốn chạy và em đã thành công.

Thư tình: Em đã ra đi - 1

Em nhớ anh, đó không còn là nỗi nhớ của một tình yêu đầy day dứt (Ảnh minh họa)

Một năm trôi qua, em gắng gượng đứng dậy sau những nỗi đau, sự uất ức, tủi nhục vẫn bám riết theo em từng ngày. Rồi em đi học, đi làm, em dần không suy nghĩ nhiều như trước, nhưng có những khoảng thời gian trống làm em thấy cô đơn đến tái tê. Có những người đã đến bên em nhưng em bất lực vì không còn cảm giác yêu nữa, dù rằng em cũng muốn có một bờ vai để em tựa vào.

Giờ đây lòng em đã tìm lại được sự thanh thản, bình yên. Em không còn cảm giác ghen tuông mỗi lần nghe bạn thân kể em nghe về những cuộc tình mới của anh. Em nhớ anh, đó không còn là nỗi nhớ của một tình yêu đầy day dứt, mà em nhớ anh như một kỉ niệm thôi, và mỗi lần nhớ em đã có thể mỉm cười.

Cuộc sống và con người nơi đây khiên em tin rằng quyết định ra đi là đúng đắn. Anh có thể hỏi thăm em nhưng đừng trách em lạnh lùng. Và em hứa sẽ gặp lại khi em có sự nghiêp vững vàng.

Thân gửi anh!

bepyeu

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo loire.binhyen@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN