Thư tình: Chờ ngày em trở về

Anh sẽ luôn tha thứ cho em và dang rộng vòng tay đón em trở về.

Lại một ngày nữa trôi qua, thế là đã 13 ngày kể từ lúc em nhắn tin cho anh để chia tay và em yêu người khác. 13 ngày trong anh dài như 13 năm vậy. Anh mong thời gian trôi qua thật mau, thật mau để anh có thể vơi bớt nỗi nhớ em nhưng anh chỉ càng nhớ thêm em mà thôi.

Tâm trí anh bây giờ chỉ có em mà thôi, anh không thể vứt hình ảnh của em ra khỏi đầu. Anh cố học hành, có làm việc để quên em đi nhưng bên anh mọi thứ đều là kỉ niệm về em, bất cứ thứ gì anh chạm vào, anh nhìn thấy đều có hình bóng của em. Làm sao anh có thể quên em bây giờ đây.

Em có biết anh giảm cân không? Anh không hề ăn ngon bất cứ thứ gì vì 4 năm qua anh toàn ăn chung với em, giờ đây anh làm sao có thể ăn ngon khi không có em ở bên. Anh ngủ không ngon giấc vì 4 năm qua anh vào giấc ngủ với tin nhắn chúc ngủ ngon của em, với giấc mơ ngọt ngào về em. Giờ đây anh làm sao có thể ngủ ngon được với nỗi nhớ về em, nỗi nhớ hằng sâu trong trái tim anh.

Thư tình: Chờ ngày em trở về - 1

Anh không thể vứt hình ảnh của em ra khỏi đầu (Ảnh minh họa)

Anh biết em không mong muốn anh như thế, em muốn anh sống tốt, sống hạnh phúc và thành công. Nhưng em có hiểu được không? Với anh em là tất cả cuộc đời anh, anh làm sao có thể sống tốt, hạnh phúc khi không có em ở bên. Anh thành công để làm gì, không có thứ gì có thể đánh đổi được em trong trái tim anh.

Anh biết anh sẽ không thể nào quên được em, anh sẽ không thể nào yêu thêm một ai khác. Vì vậy anh sẽ cố gắng sống tốt, cố thành công, chỉ vì một điều duy nhất đó là chờ em trở về, để lúc em trở về anh có thể mang lại hạnh phúc cho em, không còn làm em buồn nữa. Anh sẽ luôn tha thứ cho em và dang rộng vòng tay đón em trở về, nhẫn cầu hôn anh đã mua rồi, anh chỉ chờ để được đeo nó vào tay em.

Hãy về bên anh em nhé.

Anh mãi yêu em và mãi chờ em.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo thanhtrung.quyettam@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN