Thư tình: Chia tay khi vẫn còn yêu

Thứ Hai, ngày 12/11/2012 08:21 AM (GMT+7)

Anh không tin vào duyên số, anh chỉ tin vào tình yêu chúng ta dành cho nhau.

Thế là chúng ta đã chia tay nhau rồi sao em? Mới hôm qua thôi chúng ta vẫn còn vui vẻ hạnh phúc. Hai đứa đã vẽ một bức tranh cho tương lai chúng mình nhưng sao bây giờ chỉ còn mình anh…

Em à! Không biết bây giờ em thế nào có khỏe không? Có ăn cơm đúng bữa không vì em hay ăn vặt  lắm. Những ngày qua đối với anh là một quãng thời gian vô cùng khó khăn… Đã bao đêm anh không thể ngủ được, anh sợ khi phải nhắm mắt lại. Đêm nằm không biết nghĩ đến ai để đừng buồn. Anh như “người bộ hành lạc hướng” không thể tìm ra lối thoát… Anh biết anh yếu đuối trong tình yêu. Anh không thể hình dung được con đường giờ đây chỉ có mình anh bước đi.

Thư tình: Chia tay khi vẫn còn yêu - 1

Tình yêu của chúng ta thế là kết thúc sao em… (Ảnh minh họa)

Tại sao phải như vậy em? Tại sao em lại quyết định như vậy trong khi chúng ta còn yêu nhau? Em còn nhớ chúng ta đã hứa không? Có việc gì anh và em đều cùng nhau giải quyết nhưng lần này em đã chọn cách không có anh. Anh ghét khi em về nhà, anh phải xa em. Chúng ta xa nhau và em đã quyết định… Hôm đó anh và em đã khóc rất nhiều. Tình yêu của chúng ta thế là kết thúc sao em…

Em đến mang anh ra khỏi đống hỗn độn trong cuộc sống. Anh hạnh phúc vì dường như đã tìm thấy em, vui khi có được em. Khoảng thời gian ấy không thể nào anh có thể quên được. Làm sao anh có thể quên em hả em?
 
Anh không tin vào duyên số, anh chỉ tin vào tình yêu chúng ta dành cho nhau. Anh tin nó sẽ vượt qua tất cả để được hạnh phúc. Hãy xem như chúng ta đang được thử thách em nhé… Anh yêu em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

halam116@gmail.com

sự kiện Thư tình gửi em yêu!