Thư tình: Anh yêu em, thế thôi!

Anh chỉ cần biết rằng em là em và anh yêu em, thế thôi!

Nhi em, anh vẫn không thể tìm được việc gì khác, hoặc chuyện gì khác ngoài việc nhớ em hết. Nỗi nhớ ấy luôn luôn ngự trị trong anh, đôi khi âm ỉ dịu dàng, có lúc lại bùng lên ồn ào, nhớ đến cồn cào. Như chính lúc này đây, thật sự là anh đang nhớ em nhiều lắm, em có biết chăng?

Anh là người đa cảm, hay là vì duyên số đưa đẩy mà chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi thôi, giống như sét đánh vậy đó, anh đã nhận ra anh yêu em. Hay đó là thứ tình cảm khác chứ làm gì dễ yêu vậy đúng không em?

Nếu đó là tình yêu, anh chỉ nguyện được yêu em 4 ngày thôi - ngày xuân, ngày hạ, ngày thu, ngày đông. Hay 3 ngày thôi cũng được - ngày hôm qua, ngày hôm  nay, ngày mai. Còn nếu không thì 2 ngày thôi -  ngày chẵn và ngày lẻ. Nếu em thấy nhiều quá thì một ngày cũng được - ngày nào anh còn sống.

Dù em là ai đi chăng nữa, anh không cần biết. Em xuất thân từ đâu, anh không cần biết. Em đã làm những gì và sau này em sẽ ra sao, anh cũng không cần biết. Anh chỉ cần biết rằng em là em và anh yêu em, thế thôi!

Thư tình: Anh yêu em, thế thôi! - 1

Anh vẫn không thể tìm được việc gì khác, hoặc chuyện gì khác ngoài việc nhớ em hết. (Ảnh minh họa)

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo nguyencanhdn@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN