Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thư tình: Anh lấy đi hạnh phúc nơi em

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 11:23 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em đã tự nhủ rằng sẽ không khóc nữa nhưng sao nước mắt lại rơi vì anh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chỉ một tin nhắn vô duyên gửi nhầm, hay là trò lừa bịp của những kẻ ngồi không thích rút lõi thuê bao của người khác, hoặc là anh. Em đã không định mở ra, mà vứt nó vào sọt rác thư từ luôn nhưng vì lý do gì mà những ngón tay của em chạm rồi mở và mắt em chợt nhòe đi, cổ họng nghẹn đắng với lời xin lỗi và lời bài hát – Giấc mơ là nơi bắt đầu ngân lên… Giá như nó không phải là bài hát anh thích, không phải là bài hát anh vẫn ngân nga thì tâm trạng em đã không thể tệ hại như thế này.

Thư tình: Anh lấy đi hạnh phúc nơi em - 1

Bảo em quên anh, em không làm được (Ảnh minh họa)

Điện thoại rơi xuống đất, dòng nước mắt vỡ òa, tất cả chỉ còn lại một màu đèn tăm tối nhưng sao bàn tay ai khéo léo phác họa khuôn mặt ấy, nụ cười ấy, dáng điệu ấy bằng sáp trắng trên nền đen kia. Rồi mọi ký ức cứ theo đó mà ùa về hành hạ em.

Có thể mọi thứ là lỗi của em nên giờ cũng chỉ biết biến những trang giấy trắng này thành nạn nhân mà than phiền. Chẳng lẽ em muốn độc lập về mặt tài chính, tự lo cho bản thân mình, không phụ thuộc vào anh lại là sai lầm?

Em biết anh có thể lo được cho em, và anh là con người của nghị lực. Nhưng anh có biết rằng, em cảm nhận được sự mỏi mệt của anh trong công việc qua dáng đi chậm chậm, cái đầu hơi cúi xuống, hay khi bắt gặp cái thở dài thượt của anh. Khi em thoáng nhìn thấy anh ở phía ngoài văn phòng hay trên cầu thang, hay qua camera bên phòng sếp mỗi khi em có việc phải qua bên đó. Em chỉ muốn bớt đi phần nào nỗi vất vả của anh thôi mà.

Bạn bè cũng có người không ủng hộ mối quan hệ giữa em và anh, có người bảo em rằng, em và anh khác nhau nhiều quá. Mỗi lần như vậy là mỗi lần em thuyết phục mọi người rằng anh là người rất tốt, rất rất tốt, rồi em cười vì đã làm quan điểm của mọi người thay đổi, nghĩ rằng trường đời với những va vấp đã cho anh trở thành một người kinh doanh rất giỏi, ăn nói hài hước, tốt bụng.

Có khác nhau nhiều thế nào thì em và anh cũng có điểm chung. Em hiểu lắm lúc đó mọi người nghĩ gì chứ nhưng em không quan tâm. Từ khi yêu anh là em đã chấp nhận mọi thứ đến từ con người anh rồi vậy mà anh có chịu hiểu đâu. Bây giờ chẳng phải anh đang cố tránh mặt em đấy thôi, cách làm mà xem ra là hiệu quả nhất với anh lúc này.

Là ai đã nói không đổi khi em cho anh cơ hội rút lại câu nói ngỏ lời kia, ai đã nói là chân tình, ai đã bắt đầu mọi chuyện...

Đã bao nhiêu lần em tự hỏi giờ này anh đang làm gì, có đang nghĩ về em hay không, có đang cảm nhận nỗi đau mà em đang từng phút, từng giờ phải hứng chịu? Anh đang vui hay đang buồn? Cứ chới với trong câu hỏi tại sao anh lại giữ im lặng với em?

Không lẽ bắt em phải tin là tình yêu của em chỉ là trò đùa hay sao, trò đùa do anh tạo ra. Em không tin đâu, một người như anh không thể làm thế. Cho dù em đã từng 1 lần phải thất vọng về anh nhưng em chắc chắn sẽ không có lần thứ hai như thế.

Mặc kệ những gì mọi người nói về anh, em bỏ ngoài tai hết tất cả. Bây giờ em đã hiểu tại sao lại có những người có thể mù quáng chết vì tình yêu. Giống như con thiêu thân cứ bay, cứ đập cánh nhưng có biết đâu đang tìm vào chỗ chết.

Anh sẽ chẳng thể nào biết được em đang buồn đến thế nào, mỗi ngày trôi đi nỗi buồn này cứ tăng lên theo cấp số nhân. Còn em thì chẳng phải là em nữa rồi. Bảo em quên anh, em không làm được nên cứ chìm trong nước mắt mỗi đêm, rồi chìm vào giấc ngủ lúc không hay.

Phải làm thế nào thì em mới có thể bước qua cái ranh giới vô hình giữa quên và nhớ đây anh. Em thấy mình bắt đầu trở nên ghen tỵ pha một nỗi buồn ghê gớm khi nhìn thấy hạnh phúc của người khác, thứ hạnh phúc mà anh nhẫn tâm lấy đi.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Hương (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang