Thứ năm của bạn (5/9)

Hôm nay, Xử Nữ dạt dào cảm xúc lãng mạn. Thiên Bình giàu tham vọng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy có ít nhất một hoạt động có lợi cho sức khỏe của mình, nhưng nó nên là một việc thú vị để bạn hứng thú hơn. Bạn có thể chọn giữa một bữa ăn ngon miệng giàu dinh dưỡng, tập thể dục hoặc đăng ký vào lớp học nhảy.

Tình yêu: Có lẽ Dương Cưu cần được nghỉ ngơi vì gần đây bạn đã đi chơi khá nhiều. Bạn nên cho mình thời gian để tái tạo năng lượng nhé.

Sự nghiệp: Bạn hoàn toàn không có hứng thú làm việc. Nếu đó là do vấn đề thể chất, bạn nên xin phép nghỉ sớm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu khó xử khi một người bạn có vẻ quá phụ thuộc và thường xuyên làm phiền bạn. Hôm nay bạn nên tìm cách nói thẳng về vấn đề tế nhị này. Bạn sẽ biết cách để không làm đối phương tổn thương.

Tình yêu: Hôm nay rất thích hợp để Kim Ngưu hẹn hò. Nhưng nếu bạn không có đối tượng tìm hiểu, bạn vẫn nên đi chơi cùng bạn bè nhé.

Sự nghiệp: Không khí ở chỗ làm mang đến cho bạn rất nhiều sảng khoái và vui vẻ. Đừng quên bạn có mặt ở đây để lao động và vì thu nhập đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn sẽ đề nghị được nói chuyện với Song Tử. Đừng keo kiệt với quỹ thời gian của bạn, vì bạn thực sự nên lắng nghe điều đối phương muốn nói.

Tình yêu: Song Tử không nên mong chờ vào giác quan thứ sáu của người yêu. Người khác đâu thể đọc được suy nghĩ của bạn. Khi bạn cần, bạn nên nói rõ.

Sự nghiệp: Bạn nên thử tìm kiếm một công việc cho phép bạn phát huy tối đa khả năng của mình. Bạn rất giỏi với những việc liên quan tới trí tưởng tượng và sáng tạo, nên đừng lãng phí chúng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn đặc biệt giỏi xoay sở với các chi tiết và tìm kiếm được lựa chọn tốt nhất. Hãy phát huy khả năng này vào việc xây dựng kế hoạch cho mọi thứ, như kì nghỉ, công việc, gia đình hay sở thích cá nhân.

Tình yêu: Cự Giải đang có xu hướng ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Nhưng bạn đừng quên lên lịch cho các cuộc giao lưu xã hội cho ngày mai. Bạn không thể nấp ở trong nhà mãi.

Sự nghiệp: Bạn muốn chọn phương án mà bạn biết rõ không phải cách thông minh nhất. Bạn sẽ có quãng thời gian khó khăn vì đấu tranh tâm lý đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy dành thời gian để kiểm tra lại tình hình tài chính của bạn, dù bạn thấy việc này quá khô khan. Bạn giỏi xử lý các con số, chi tiết nhỏ và thực sự ví tiền của bạn cần được đánh giá lại.

Tình yêu: Sư Tử không hứng thú với chuyện có đôi có cặp. Hiện tại, bạn đặt nhu cầu của bản thân lên ưu tiên hàng đầu, và bản thân bạn cũng có đủ chuyện để lo lắng rồi.

Sự nghiệp: Hãy nhiệt tình hơn khi làm việc nhé. Bạn cần tỏ rõ cho mọi người thấy bạn yêu thích công việc này. Nếu chẳng thể dối lòng, có lẽ bạn nên bắt đầu tìm kiếm nơi trái tim bạn thuộc về.

Thứ năm của bạn (5/9) - 1

  Xử Nữ dạt dào cảm xúc lãng mạn (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chẳng có việc gì, dù rắc rối tới mấy, làm khó được Xử Nữ. Bạn nắm bắt mọi chuyện một cách dễ dàng. Hãy chịu khó giải thích cho những ai không được may mắn như mình nhé.

Tình yêu: Cảm xúc mơ mộng, ngọt ngào sẽ tràn ngập tâm hồn Xử Nữ. Hãy tận dụng điều này nếu bạn muốn thúc đẩy mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ không mãn nguyện nếu chẳng đạt được kết quả, thành tích trong công việc. Hãy lập danh sách nhiệm vụ cần làm và tổng tấn công nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn không thể dứt khỏi suy nghĩ ám ảnh mình, rằng bạn cần làm nhiều thứ hơn, hoặc cần phải thay đổi. Hãy lắng nghe tiếng nói từ nội tâm, và dần dần thực hiện nó.

Tình yêu: Hãy gặp gỡ bạn bè hoặc người yêu. Bạn sẽ đóng vai trò là một thính giả miễn chê.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần quan sát kĩ nhé, vì có người đang oán thầm bạn. Khi nhận ra, hãy mời họ tới bàn làm việc và lắng nghe tâm sự của họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày mà những điều nhỏ bé lại trở nên đặc biệt. Hãy đón nhận và yêu mến tất cả những gì cuộc sống mang đến cho bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang bế tắc về một mâu thuẫn nhỏ. Bạn có thể nhẹ nhõm hơn, vì hôm nay sẽ có dấu hiệu cho thấy tình hình chuyển biến.

Sự nghiệp: Người khác đang cố ý giữ một số thông tin mật cho riêng mình. Bò Cạp sẽ phải vất vả tìm cách mới khai thác được chúng. Bạn sẽ khó tiến hành công việc nếu thiếu chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với một người có quyền cao hơn bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn “khiêu khích” đối phương một cách có chừng mực, vì nếu không bạn sẽ khó gánh nổi hậu quả.

Tình yêu: Chuyện tình cảm gặp khó khăn. Và Nhân Mã chỉ muốn tua nhanh qua giai đoạn này, nhưng đời đâu phải một đĩa DVD. Hãy kiên nhẫn nhé.

Sự nghiệp: Hãy nhẫn nhịn cho dù bạn sốt ruột muốn được tăng lương. Bạn đã chờ đợi một thời gian dài, nên hãy lựa chọn thật đúng thời điểm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có nguy cơ rơi vào rắc rối đấy. Điểm mấu chốt là bạn không được bối rối hay hoảng sợ. Hãy bình tĩnh và bạn sẽ tìm ra giải pháp cho nó.

Tình yêu: Ma Kết không cần phải hủy buổi hẹn hoặc bữa tiệc tối nay. Dù bạn bận rộn, nhưng bạn vẫn dư thừa năng lượng để vui chơi sau đó.

Sự nghiệp: Bạn khó kết nối được với suy nghĩ của mọi người quanh mình. Hôm nay là thời gian tuyệt vời cho nghiên cứu, làm việc độc lập và suy ngẫm riêng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mối quan hệ bạn bè đang khiến Bảo Bình lo lắng vì khoảng cách giữa hai bên. Có lẽ đối phương đang gặp rắc rối và chưa sẵn sàng chia sẻ. Hãy chờ vài ngày và liên lạc lại sau.

Tình yêu: Bạn có thể rất thẳng thắn, minh bạch về điều bạn đang theo đuổi. Nhưng không phải ai cũng vậy. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cẩn thận nhé.

Sự nghiệp: Nếu đồng nghiệp đột nhiên che giấu việc gì với bạn, đó là dấu hiệu báo động đỏ. Bạn cần quan sát và tìm hiểu mọi chuyện ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi Song Ngư bận tâm về việc gì, hãy xử lý nó ngay. Bạn không nên mất hàng giờ đồng hồ để suy ngẫm, tự vấn hay phân tích vấn đề.

Tình yêu: Bạn đang quá nghiêm khắc với chính mình và tất cả mọi người xung quanh. Hãy giảm bớt những lời chỉ trích mà bạn muốn nói nhé, đặc biệt trước mặt người yêu.

Sự nghiệp: Song Ngư có vẻ thích chìm vào tưởng tượng của mình hơn là bận tâm tới người khác. Trong công việc, các mối quan hệ xã giao đóng vai trò rất quan trọng, nên hãy tìm hiểu thêm về họ nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN