Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng

Chủ Nhật, ngày 18/12/2016 06:00 AM (GMT+7)

Mệt mỏi vì độc thân, cô đơn quá lâu, một nữ nghệ sĩ 27 tuổi đã tự chế tạo ra bạn trai cho riêng mình.

Mới đây, một nữ nghệ sĩ người Mỹ đã gây xôn xao dư luận khi tự sáng tạo ra hàng loạt bạn trai cho chính mình, sau một thời gian dài quá mệt mỏi vì độc thân.

Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng - 1

Nữ nghệ sĩ Mary Stephenson, 27 tuổi, do thất bại trong việc tìm kiếm một tình yêu đích thực, mệt mỏi vì cô đơn, lẻ bóng trong một thời gian dài, đã tự thực hiện riêng cho mình mô hình của 7 người bạn trai trong mộng bằng đất sét.

Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng - 2

Trung bình, Mary mất khoảng một ngày để "sáng tạo" ra một người bạn trai trong tưởng tượng của mình. Tất cả những người bạn trai đất sét của Mary đều có một khuôn mặt, kiểu tóc và được mặc trang phục khác nhau.

Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng - 3

Tuy vậy, Mary không đặt tên cho những bạn trai đất sét này. Cô hẹn hò với từng anh chàng tùy theo cảm hứng của mình. Một tuần 7 ngày, mỗi ngày một người bạn trai tùy theo cảm xúc của bạn thân, Mary thực sự đã bớt lẻ loi hơn nhiều.

Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng - 4

Theo Mary chia sẻ, những người bạn trai bằng đất sét này không có tính cách, cô cũng không xây dựng những câu chuyện tình yêu tưởng tượng với họ. Tất cả đều được tạo hình nắm chặt hai mắt. 

Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng - 5

Không chỉ sáng tạo ra những bạn trai đất sét đủ mọi sắc tộc, màu da, chiều cao khác nhau, Mary còn tự tay làm ra những bối cảnh hẹn hò không lần nào giống lần nào như dã ngoại, du lịch, đến bảo tàng nghệ thuật, đi dạo....

Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng - 6

Sau khi những hình ảnh về màn hẹn hò kỳ quặc của nữ nghệ sĩ này được đăng tải trên cách trang báo mạng nổi tiếng thế giới, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý. Nhiều người cho rằng, trong những buổi hẹn hò ấy, trông Mary thậm chí còn cô đơn hơn cả khi cô chỉ có một mình. 

Thiếu nữ hẹn hò với 7 "người bạn trai" trong mộng - 7

"Tôi nghĩ rằng cô ấy nên dẹp hết mấy anh chàng vô hồn đó, chỉnh trang lại bản thân và bước ra ngoài để tìm kiếm tình yêu với một người thực sự. Tình yêu sẽ đến với những người có lòng tin và nó, cho dù có bị nó làm tổn thương", một cư dân mạng cảm thông. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung