Thanh niên viết chữ trên khoai tây kiếm trăm triệu mỗi tháng

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 22:00 PM (GMT+7)

Hãy tạm biệt những chiếc thiệp chúc mừng truyền thống và bắt tay vào kinh doanh mặt hàng độc đáo như anh chàng này, bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la một tháng.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Thanh niên viết chữ trên khoai tây kiếm trăm triệu mỗi tháng - 1

Alex Craig (24 tuổi) ở North Texas nảy ra một ý tưởng kinh doanh khá độc đáo và đặt tên là Potato Parcel. Công việc của anh là khắc những dòng chữ ý nghĩa lên những củ khoai tây.

Ban đầu, mọi người đều cho rằng anh thật ngu ngốc với ý tưởng điên rồ này, nhưng anh đã chứng minh cho tất cả thấy rằng mình không hề ngu ngốc. Loại hình kinh doanh có 1-0-2 này đã đưa tên tuổi của anh nổi tiếng trên mạng, anh nhận được rất nhiều đơn hàng từ khắp mọi nơi.

Alex nói rằng: “Ngày thứ 2 khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã quảng cáo chúng trên Reddit và thu được đến 2.000$”.

Thanh niên viết chữ trên khoai tây kiếm trăm triệu mỗi tháng - 2

Tất cả những thông điệp mà Alex viết đều được viết thủ công bằng tay theo yêu cầu và mục đích của khách hàng. Khách hàng có thể để nhận hàng tại nhà hoặc thông qua dịch vụ vận chuyển. Mỗi củ khoai tây như vậy có giá từ 8-10$.

May mắn khởi nghiệp thành công ngay từ lần đầu tiên, anh đã dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho mọi người học hỏi.

 “Tôi có thể chắc chắn rằng 2 thứ kìm hãm một người khi muốn khởi nghiệp chính là sự nghi ngờ và sợ hãi. Chúng ta luôn mang trong mình một tâm lý sợ thất bại, sợ lãng phí thời gian và luôn nghi ngờ thực lực của bản thân, liệu rằng có thể đạt được thành công hay không”.

Mặc dù ý tưởng của Alex rất độc đáo và thú vị nhưng người ta dự đoán rằng loại hình kinh doanh này không thể kéo dài được. Những đối thủ cạnh tranh sẽ liên tục xuất hiện và khách hàng có thể nhận ra rằng bản thân họ cũng có thể tiết kiệm được nếu tự tay làm.

Nữ sinh xinh đẹp kinh doanh kiếm 70 triệu/tháng

Từ số vốn ít ỏi bỏ ra, giờ đây, Hải Băng đã thu được số tiền lãi khoảng 70 triệu/tháng.

Theo Phan Hằng - Elitereaders (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019