Thanh niên 20 tuổi bỏ học điều hành doanh nghiệp triệu đô chia sẻ bí kíp thành công

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Một thanh niên 20 tuổi tên Kevin Leyes đã bỏ việc học đại học để điều hành doanh nghiệp triệu đô do chính anh sáng lập.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, tờ Mirror của Anh đã có bài phỏng vấn đặc biệt với Kevin Leyes, một nam thanh niên người Argentina đã bỏ ngang việc học đại học và giờ đây vô cùng thành công với doanh nghiệp của mình.

Leyes là một sinh viên vô cùng nhạy bén và có máu kinh doanh, chàng trai trẻ đã thành lập chuỗi cừa hàng buôn bán trang sức ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Nhưng chỉ độ vài tháng sau khi bước chân vào cánh cửa Đại học, Kevin đã bỏ ngang để thành lập một công ty quảng cáo kĩ thuật số mang tên Leyes Media.

Thanh niên 20 tuổi bỏ học điều hành doanh nghiệp triệu đô chia sẻ bí kíp thành công - 1

Chân dùng chàng doanh nhân trẻ

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, ông chủ trẻ của doanh nghiệp thu về khoảng 1.2 triệu USD (hơn 27 tỉ VND) mỗi năm cho biết:

"Theo tôi thấy thì tấm bằng cử nhân đại học không còn quá quan trọng trong thời đại ngày nay. Bạn có thể thấy những ông trùm như Mark Zuckerberg hay Elon Musk không quan tâm tới bằng cấp khi tuyển người, cái chính là bạn có khả năng.

Thực tế, không đi học đại học không đồng nghĩa với việc kém hiểu biết hay không sáng dạ, cốt yếu là phải tự học, tự tiếp thu những gì cần thiết. Mà tôi nghĩ đây cũng là mục đích chính của việc lên giảng đường, cá nhân tôi thì luôn học hỏi và lắng nghe mọi ý kiến thiết thực".

Thanh niên 20 tuổi bỏ học điều hành doanh nghiệp triệu đô chia sẻ bí kíp thành công - 2

Kevin Leyes rất nổi tiếng trên Instagram

Doanh nhân trẻ này bắt đầu bằng việc điều hành một công ty với chỉ hơn một chục người, kiếm được 1000 USD mỗi tháng ban đầu. Nhưng con số đấy giờ đã tăng lên gấp 100 lần, doanh nghiệp của Leyes cũng tăng giá chóng mặt trong mắt các nhà đầu tư.

Ngoài việc có một công ty kinh doanh phát đạt, Kevin Leyes còn vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội, với 5.6 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân. Thậm chí, trang riêng của doanh nghiệp cũng có tới 1.8 triệu người theo dõi.

Chàng doanh nhân trẻ hiện vẫn đang sinh sống tại Argentina, nơi mà chi phí sinh hoạt thấp hơn Mỹ rất nhiều, nhưng với việc kinh doanh phát triển mạnh, Leyes đang có kế hoạch tới xứ sở Cờ Hoa định cư trong năm tới.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nien-20-tuoi-bo-hoc-dieu-hanh-doanh-nghiep-trieu-do-chia-se-bi-kip-thanh...

Chàng trai 9X bỏ học theo đuổi nghề “spa giày” với thu nhập “khủng”

Từ bỏ đại học để theo đuổi đam mê, chàng trai Đoàn Hải Dương (SN 1998 tại Vĩnh Phúc) khiến nhiều người ngưỡng mộ...

Theo Tư Tuyền (Theo Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung