Sốc với cô gái mặc váy đỏ trèo lên nóc ô tô nhảy múa, lăn lộn

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 11:16 AM (GMT+7)

Liên tục hò hét, lăn lộn cùng hàng loạt "biểu hiện lạ", phải rất khó khăn người dân mới có thể đưa cô gái xuống khỏi chiếc xe trong tình trạng thiếu kiểm soát.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ hò hét, lăn lộn trên nóc một chiếc xe ô tô xuất hiện trên MXH khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 30.11, rất đông người dân tại khu vực phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tá hoả khi bất ngờ phát hiện một cô gái trẻ đang đứng "nhảy múa" trên nóc một chiếc ô tô 16 chỗ đỗ ven đường. Cô gái liên tục có những "biểu hiện lạ"  như hò hét, nói sảng, hoảng loạn và nhiều lần như "doạ" nhảy xuống. 

Sốc với cô gái mặc váy đỏ trèo lên nóc ô tô nhảy múa, lăn lộn - 1

Một người phụ nữ liên tục đi vòng quanh xe và ra sức thuyết phục, giữ cô gái bình tĩnh và ngồi xuống.... Thế nhưng cô gái không ngồi mà lại nằm vật ra nóc xe. Nhiều thanh niên cố gắng trèo lên để tiếp cận thì bị cô gái dùng chân đạp vào tay. 

Phải mất một lúc lâu sau, bằng sự phối hợp của nhiều người, cô gái mới được đưa xuống trong tình trạng thiếu kiểm soát hành vi, liên tục vùng vẫy.

Sốc với cô gái mặc váy đỏ trèo lên nóc ô tô nhảy múa, lăn lộn - 2

Phì cười clip gái xinh đi xe máy điện vào đổ xăng

Phản ứng hài hước của nhân viên bán xăng và cô gái trẻ khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Theo P.V (Dân Việt)
sự kiện Clip hot