Sốc vì sự thật "bộ ngực chảy xệ" của bạn gái

Thứ Bảy, ngày 03/12/2016 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tôi hối hận vì đã chia tay em vì lý do vô lý này.

Quen Thư trong một đợt đi thăm quan, tôi khá ấn tượng với cô gái tóc ngắn cá tính và vô cùng hài hước này. Không để lỡ cơ hội vàng, tôi đã kiếm cớ làm quen và xin số điện thoại của em. Với chút tài lẻ của mình, tôi đã hẹn được buổi café với cô nàng. Càng tiếp xúc với Thư, tôi lại càng thích em hơn. Có lẽ tôi đã say Thư thật rồi.

Sốc vì sự thật "bộ ngực chảy xệ" của bạn gái - 1

Lần đầu thấy vòng một của em, tôi đã rất ngỡ ngàng (ảnh minh họa)

Sau hơn một tháng tán tỉnh, trồng cây si trước nhà Thư thì cuối cùng em đã nhận lời yêu. Tôi sướng lắm, đi đâu cũng kéo Thư đi cùng để khoe với mọi người về cô người yêu tuyệt vời này. Ai cũng khen tôi may mắn khi có được Thư. Với một thằng mê gái và có "nhu cầu" cao thì mới yêu nhau được 2 tuần, tôi đã đòi hỏi em chuyện kia.

Thư không từ chối tôi chuyện đó nhưng em chưa cho tôi vượt quá giới hạn ngay bây giờ. Em bảo vẫn còn quá sớm, đợi tình cảm đủ nhiều sẽ trao cái ngàn vàng.

Hậm hực chờ đợi mãi không được, tôi liền rủ Thư đi uống nước và bỏ thuốc mê, sau đó đưa em vào nhà nghỉ.

Thấy bạn gái ngủ thiếp không biết gì, tôi hả hê vội vã đi tắm rồi vào làm chuyện quan trọng. Hớn hở lao vào âu yếm em, nhưng vừa mở hàng cúc áo Thư, tôi tá hỏa thấy ngực em chảy xệ và thâm xì. Đứng hình vài giây, tôi nhìn chăm chăm vào ngực Thư mà mặt nghệt ra choáng váng.

Tôi nghi Thư đã qua tay nhiều thằng đàn ông khác hoặc đã sinh con rồi. Sốc về điều đó, tôi từ bỏ luôn ý định chiếm lấy em mà ngồi đứng phắt dậy đi về mặc Thư ở đó. Về nhà tôi nhắn tin chia tay qua điện thoại với Thư rồi cắt đứt mọi liên lạc với em.

Ngày hôm sau Thư có đến tìm tôi để hỏi lý do chia tay nhưng tôi lảng tránh. Bởi với tôi, Thư như món đồ ăn đã hết hạn sử dụng, vứt bỏ là điều đương nhiên. Ngu gì mà tôi "đổ vỏ" cho thằng khác.

Chia sẻ
Theo Hạ Vi (Một thế giới)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung