Sếp nữ rải cơn mưa tiền thưởng cho nhân viên vì cố gắng trong dịch Covid-19

Ngoài tiền mặt được rải xuống như cơn mưa, cô cũng sẽ tặng quà bằng hiện vật.

Mới đây, những hình ảnh một người phụ nữ đứng trên ban công rải tiền xuống dưới cho mọi người bắt đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Indonesia. Theo tìm hiểu, người phụ nữ này là một doanh nhân, cô rải tiền cho nhân viên của mình như một hình thức thưởng đặc biệt, giúp các công nhân làm việc có động lực hơn. 

Theo thông tin đăng tải, nữ doanh nhân này tên là Mutoharoh, 35 tuổi, sống ở thành phố Malang, Đông Java, Indonesia. Trong một cuộc phỏng vấn, Mutoharoh cho biết, công ty cô đang điều hành hiện có khoảng 70 nhân viên. Tất cả đều là phụ nữ.

Sếp nữ rải cơn mưa tiền thưởng cho nhân viên vì cố gắng trong dịch Covid-19 - 1

Nữ doanh nhân Mutoharoh và cơn mưa tiền thưởng nhân viên khiến cô nổi tiếng sau một đêm.

Thông cảm cho những nhân viên làm việc chăm chỉ suốt ngày, hàng năm Mutoharoh sẽ phát thưởng cho mọi người, đồng thời sẽ thực hiện một số hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên, năm nay, do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Thay vì tổ chức vui chơi, Mutoharoh chuyển sang hình thức rải tiền để thêm phần thú vị. 

Theo Mutoharoh, các nhân viên của cô đã làm việc rất nỗ lực dù có bị khó khăn và ảnh hưởng bởi đại dịch. Chính vì vậy, ngoài tiền mặt được rải xuống như cơn mưa, cô cũng sẽ tặng quà bằng hiện vật cho nhân viên. Dịp lễ tết cũng thưởng thêm tiền mặt. 

Sếp nữ rải cơn mưa tiền thưởng cho nhân viên vì cố gắng trong dịch Covid-19 - 2

Chân dung nữ doanh nhân Mutoharoh.

Được biết, tổng số tiền mà nữ doanh nhân Mutoharoh đã rải xuống để thưởng cho nhân viên là 100 triệu rupiah Indonesia (khoảng 161 triệu đồng). Hành vi của cô thu hút rất đông người tham dự và đã khiến cô nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ đoạn video được chia sẻ bởi người dùng TikTok có nickname là @ayangyasmin. Hiện, đoạn video đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem và yêu thích. Tuy nhiên, hiện video này đã bị xóa. 

Mutoharoh cho biết, sau khi hành động thưởng cho nhân viên bằng mưa tiền kết thúc, cô nổi tiếng nhưng cũng phải nhận về rất nhiều lời đám tiếu và những ánh mắt dị nghị. Tuy vậy Mutoharoh không quan tâm đến điều đó. "Họ muốn gọi tôi là đại gia điên khùng hay gì cũng được", nữ doanh nhân vui vẻ nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/sep-nu-rai-con-mua-tien-thuong-cho-nhan-vien-vi-co-gang-trong-dich-covid-19-50...

Chàng trai đi Lamborgini tạo nên một cơn mưa tiền khiến cả khu phố náo loạn

Sau khi tạo nên một trận mưa tiền trên đường phố Hồng Kông, chàng trai này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội gây rối...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung